Manon Fiorot khẳng định đầy tự tin trước trận đấu với Kaitlyn Chookagian

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm của UFC, Manon Fiorot đang rất trông chờ vào trận đấu tiếp theo đụng độ Kaitlyn Chookagian. 

Cụ thể, Manon Fiorot đưa ra bày tỏ: “Tôi dành sự tôn trọng cho Kaitlyn Chookagian vì cô ấy là một võ sĩ rất giàu kỹ thuật ở hạng cân này, thế nhưng tôi mới là người giành chiến thắng và tôi đảm bảo rằng, trận đấu này sẽ không hề nhàm chán. 

Kaitlyn Chookagian có thể xem là “người gác cổng” ở hạng cân này, tôi có thể nói như thế và tôi cảm thấy rất vui nếu như mình có thể hoàn thành nhiệm vụ khi đánh bại cô ấy. Lúc đó, tôi sẽ trở thành ứng viên tranh đai để đụng độ Valentina Shevchenko.

Trận đấu giữa Manon Fiorot và Kaitlyn Chookagian thu hút nhiều sự chú ý tại UFC.

Tôi đã theo dõi nhiều trận đấu của Kaitlyn Chookagian, cô ấy giành chiến thắng nhờ vào khả năng di chuyển và tư duy tốt, tuy nhiên, tôi mới là người giỏi hơn. Tôi đang trông chờ vào một trận đấu mang xu hướng tấn công nhưng có lẽ sau hiệp 1, cô ấy sẽ tìm cách đưa cuộc đụng độ này vào thế vật nhau trên sàn“.

Về võ sĩ người Pháp, kể từ khi bước vào con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp, Manon Fiorot đang có thành tích 9 thắng, 1 bại sau 10 lần thượng đài. Trận thua duy nhất của cô đến từ cuộc so tài với Leah McCourt trong khuôn khổ sự kiện Cage Warriors 94.

middle 1

Về Katlyn Chookagian, cô năm nay sẽ bước qua tuổi 34 và đã từng kinh qua 21 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành 17 chiến thắng cũng như phải nhận 4 thất bại. Trong đó, nổi bật phải kể đến trận tranh đai hạng ruồi (Women’s Flyweight) với Valentina Shevchenko ở sự kiện UFC 247 diễn ra vào tháng 2/2020 tuy nhiên, Katlyn Chookagian đã phải nhận thất bại TKO sau những đòn đấm và giật chỏ của đối phương.

Xem video tài năng của Manon Fiorot: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr