Martin Nguyễn trở lại sàn đấu sau thời gian dài chấn thương

(Vothuat.vn) – Võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn trở lại bảo vệ đai vô địch hạng featherweight trước cựu vô địch người Mông Cổ Narangtungalag Jadambaa tại sự kiện ONE: ROOTS OF HONOR.

Gặp phải chấn thương sau trận đấu với Kevin Belingon vào năm 2018, Martin Nguyen đã trả lại chiếc đai vô địch hạng lightweight và tập trung sự nghiệp ở hạng cân featherweight. Được biết, võ sĩ gốc Việt đã bị chấn thương ở đầu gối khá nghiêm trọng và anh không thể bảo vệ chiếc đai lightweight đúng thời hạn. Đó là lý do vì anh vắng bóng trên sàn đấu hơn nữa năm nay. Hiện tại, Martin đã bình phục hoàn toàn và đã có thể trở lại võ đài để đối đầu Jadambaa.

Võ sĩ Jadambaa đặt chân đến ONE Championship vào tháng 5/2014 và đánh bại Honorio “The Rock” Banario. Anh đã chiến thắng đến 6 trận trong số 8 trận đấu gần đây nhất. Năm 2014, sau khi đánh bại Koji Oishi, Jadambaa đã trở thành nhà vô địch ONE Featherweight.

Nối tiếp thành công, Jadambaa đã đánh bại nhiều tên tuổi lớn của ONE Championship. Tuy nhiên tay đấm này chỉ thất bại trước võ sĩ người Nga Marat Gafurov, cũng là người từng bị Martin Nguyễn hạ K.O.

Đối thủ của Martin Nguyễn tại sự kiện lần này

Nhìn chung trong trận đấu lần này, Martin Nguyễn nắm phần thắng cao hơn. Narantungalag Jadambaa là võ sĩ có combo phối hợp đòn khá tốt và lối đánh bùng nổ, nhưng vẫn rất khó vượt qua được cú đấm tay sau đầy uy lực của Martin. Hơn nữa, đối thủ đến từ Mông Cổ cũng đã 43 tuổi. Cái tuổi sức mạnh và tốc độ giảm đi rất nhiều.

Sự kiện ONE: ROOTS OF HONOR sẽ được tổ chức vào ngày 12/4 sắp tới tại Mall of Asia Arena, Manila. Hãy chờ đón một chiến thắng K.O nữa của Martin Nguyễn.

Quang Phượng