(Vothuat.vn) – Marvin Vettori giải thích lý do tại sao anh vẫn cảm thấy mình đã chiến thắng Israel Adesanya tại UFC 263.

Tại UFC 263 cuối tuần qua, Marvin Vettori tiếp tục nhận thất bại bởi quyết định nhất trí của trọng tài trước Israel Adesanya trong trận tranh đai hạng trung. Đây là thất bại thứ 2 trước Adesanya của Vettori sau lần gặp nhau đầu tiên năm 2018.

Giống như lần gặp nhau đầu tiên, Marvin Vettori vẫn cho rằng bản thân mới xứng đáng giành chiến thắng sau trận đấu bất kể phán quyết từ trọng tài. Và mới đây trên BT Sport, The Italian Dream đã giải thích lý do cho niềm tin đó.

Marvin Vettori không phục với phán quyết của trọng tài trong trận đấu với Israel Adesanya tại UFC 263.
Marvin Vettori không phục với phán quyết của trọng tài trong trận đấu với Israel Adesanya tại UFC 263.

“Ngay sau cuộc chiến, tôi nghĩ rằng mình đã thắng, và anh ấy nói: ‘Không, bạn không thắng,'” Marvin Vettori chia sẻ.

“Tôi đã có đủ phương án để đánh bại anh ta nhưng tôi đã không. Tôi nói rằng tôi sẽ không để lại bất kỳ nghi ngờ nào, nhưng ngay cả khi tôi đã thắng, tôi sẽ để lại những ngờ vực. Sau cùng, tôi đã không làm đủ.”

Khi được hỏi tại sao anh lại nghĩ mình xứng đáng với chiến thắng trong trận đấu đó, Marvin Vettori nói rằng vì anh nghĩ mình đã làm đủ tốt mặc dù thừa nhận những cú đá vào chân của Israel Adesanya đã khiến anh bị thương.

Marvin Vettori vẫn tin rằng mình mới là người xứng đáng giành chiến thắng.
Marvin Vettori vẫn tin rằng mình mới là người xứng đáng giành chiến thắng.

Tôi nghĩ mình đã làm tốt rất nhiều thứ. Tôi đã gặt hái được nhiều thành quả trong các lần trao đổi quyền anh. Tôi đoán vấn đề của cuộc chiến là những cú đá bằng chân,” Vettori nói tiếp. “Tôi đã trở lại và nói với các huấn luyện viên của mình. Tôi nghĩ rằng 50-45 chắc chắn không phải là quyết định chính xác. Nhưng đó là những gì nó có. Cuối cùng, tôi 27 tuổi. Tôi sẽ trở về khách sạn, tôi sẽ chạy và chạy, chạy 5 dặm. Tôi thậm chí còn không tắm nước nóng bởi vì tôi không nghĩ rằng mình xứng đáng được như vậy. Tôi thật điên rồ.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr