Marvin Vettori: “Hạng trung cần một nhà vô địch mới”

(Vothuat.vn) – Cựu ứng viên thách thức danh hiệu vô địch hạng trung (Middleweight) của UFC, Marvin Vettori cho rằng Israel Adesanya đã ngự trị ở ngôi vương hạng cân này trong một khoảng thời gian quá lâu. 

Trận đấu tâm điểm tranh đai hạng trung (Middleweight) tại sự kiện UFC 276 vừa qua đã kết thúc với thắng lợi của Israel Adesanya trước Jared Cannonier. Đáng chú ý, đó đã là lần thứ 5 liên tiếp “The Last Stylebender” bảo vệ được danh hiệu của mình trước sự thách thức từ các địch thủ.

Tuy nhiên, điều này không khiến Marvin Vettori cảm thấy hài lòng khi anh cho rằng, những màn thể hiện của Israel Adesanya là hết sức nhàm chán.

Marvin Vettori muốn thay thế Israel Adesanya trở thành tân vương hạng trung (Middleweight).

Chia sẻ trên mạng xã hội, “The Italian Dream” bày tỏ: “Thực tế thì đó là một trận đấu nhàm chán đến mức nhiều người đã phải rời nhà thi đấu chỉ sau 3 hiệp. Hạng trung cần một nhà vô địch mới và điều đó sẽ diễn ra sớm thôi. 9 tuần nữa và chúng ta sẽ thấy một người Italia trở thành nhà vô địch UFC đầu tiên“.

Về Marvin Vettori, anh sẽ bước qua tuổi 29 trong năm nay và đã từng kinh qua 24 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 18 chiến thắng, nhận 5 trận thua và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Đỉnh cao của anh phải kể đến khi được chọn làm ứng viên tranh đai hạng trung (Middleweight) gặp Israel Adesanya nhưng anh đã đánh mất cơ hội giành danh hiệu sau khi gục ngã trước “The Last Stylebender”.

Xem video tài năng của Marvin Vettori: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr