Marvin Vettori kêu gọi trận đấu thứ 3 với Israel Adesanya

loading...

(Vothuat.vn) – Marvin Vettori muốn một trận đấu thứ 3 với Israel Adesanya nếu cựu vô địch tiếp tục thua Alex Pereira.

Theo dự kiến Israel Adesanya sẽ có cơ hội đòi lại danh hiệu hạng trung (middleweight) đã mất vào tay Alex Pereira ở sự kiện UFC 287 diễn ra vào tháng sau.

Tuy nhiên Marvin Vettori tin rằng nhà cựu vô địch sẽ tiếp tục ôm hận trước đối thủ từng đánh bại anh 3 lần (2 trên sàn kickboxing và 1 ở trận tranh đai tại UFC 281). Võ sĩ người Ý hy vọng có cơ hội tái đấu với nhà cựu vô địch gốc Nigeria sau 2 lần thất bại trước đó vào năm 2018 và trận tranh đai năm 2021.

Marvin Vettori trong chiến thắng trước Roman Dolidze.
Marvin Vettori trong chiến thắng trước Roman Dolidze.

“Có lẽ tôi sẽ nhận được trận đấu với Adesanya sau cuộc chiến đó [UFC 287],” Vettori nói. “Với sự cải thiện trong cách đánh của mình, tôi đã và sẽ cải thiện kỹ năng vật lộn, tôi rất tự tin bước vào trận đấu đó.”

Marvin Vettori đang đứng thứ 3 trong top các ứng viên ở hạng cân trung. Võ sĩ sinh năm 1993 vừa đánh bại Roman Dolidze tại sự kiện UFC 286. Nếu nhận được trận đấu với Israel Adesanya, ngoài cơ hội phục hận, Vettori cũng sẽ nhiều khả năng giành được suất tranh đai nếu có kết quả thuận lợi.

Marvin Vettori muốn tái đấu với Israel Adesanya.
Marvin Vettori muốn tái đấu với Israel Adesanya.

Marvin Vettori là một võ sĩ MMA người Ý, hiện đang thi đấu cho UFC. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Ý trước khi chuyển sang Mỹ để thi đấu cho các đấu trường như Venator FC và Bellator MMA. Vettori được biết đến là một trong những võ sĩ có phong cách đánh đa dạng, kết hợp giữa kỹ thuật đánh đất và đấm đá đứng. Anh đã giành được nhiều chiến thắng và giải thưởng trong sự nghiệp của mình, và là một trong những võ sĩ tiềm năng của UFC trong hạng cân Middleweight.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr