(Vothuat.vn) – Marvin Vettori hy vọng sẽ giành được một cuộc chiến tranh đai hạng trung gặp Israel Adesanya.

Theo dự kiến, trong ngày thi đấu hôm nay (11/04, giờ Việt Nam) Marvin Vettori sẽ có một cuộc chiến với Kevin Holland tại UFC on ABC 2.

Phát biểu trước thềm trận đấu, võ sĩ có biệt danh The Italian Dream hy vọng với những gì mình đã có (chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp) cộng với việc sẽ đánh bại Kevin Holland ngày hôm nay (nếu có thể), anh xứng đáng với một cuộc chiến danh hiệu.

Marvin Vettori đang thi đấu ở hạng trung UFC.
Marvin Vettori đang thi đấu ở hạng trung UFC.

“Tôi phải có một chiến thắng ấn tượng và tôi nghĩ mình sẽ là người tiếp theo cho một cuộc chiến danh hiệu.” SunSport dẫn lời Marvin Vettori.

Tôi nghĩ mình xứng đáng. Tôi cảm thấy mình chắc chắn sẽ đạt được nó.”

middle 1

“Tôi phải bước vào sàn đấu ngày thứ bảy (giờ địa phương) và thể hiện một màn trình diễn tuyệt vời. Đó là thứ tôi tập trung vào.”

“Chúng tôi sẽ cân nhắc về những gì sau đó nhưng tôi nghĩ mình sẽ là cái tên tiếp theo [cho cuộc chiến danh hiệu].”

inpage detail

Marvin Vettori muốn có một cuộc chiến tranh đai nếu thắng Kevin Holland.
Marvin Vettori muốn có một cuộc chiến tranh đai nếu thắng Kevin Holland.

Nếu mong ước của Marvin Vettori thành hiện thực, anh có thể trở thành võ sĩ người Ý đầu tiên tranh đai UFC trong lịch sử 28 năm của giải đấu. Dù vậy, võ sĩ sinh năm 1993 tin rằng đó không phải là một gánh nặng với bản thân.

“Tôi không cho đó là áp lực quá lớn. Thực ra, đó là một vinh dự khi được đại diện cho nước Ý để chiến đấu – tinh thần chiến đấu của nước Ý.”

“Tôi muốn chứng tỏ người Ý vẫn có thể chiến đấu ở cấp độ cao nhất của môn thể thao này. Đó là một vinh dự và tôi cảm thấy người Ý đang xích lại gần nhau.”

“Và cũng thật vinh dự khi là chàng trai người Ý theo đuổi môn thể thao này. Họ sẽ xem MMA vì tôi. Và điều đó thật tuyệt. Giống như khi người Ý xem Moto GP vì Valentino Rossi vậy.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr