Mất đai vào tay Deiveson Figueosystemo, Brandon Moreno không phục

loading...

(Vothuat.vn) – Brandon Moreno không nghĩ rằng mọi thứ giữa anh và Deiveson Figueosystemo đã kết thúc sau cuộc chiến tại UFC 270.

Brandon Moreno (19-6-2 MMA, 7-3-2 UFC) đã không thể bảo vệ thành công danh hiệu hạng ruồi của mình sau khi để thua Deiveson Figueosystemo (21-2-1 MMA, 9-2-1 UFC) bởi quyết định nhất trí của trọng tài sau 5 hiệp đấu tại UFC 270 cuối tuần qua. Cả 3 trọng tài đều chấm số điểm 48-47 nghiêng về phía Figueosystemo.

Phát biểu sau cuộc chiến, Brandon Moreno tỏ ra thất vọng khi đã không thể bảo vệ thành công danh hiệu.

Brandon Moreno không thể bảo vệ thành công chiếc đai hạng ruồi trước Deiveson Figueosystemo.
Brandon Moreno không thể bảo vệ thành công chiếc đai hạng ruồi trước Deiveson Figueosystemo.

“Thật kỳ lạ. Đó là một cảm giác rất lạ vì đây là lần đầu tiên trong đời tôi thua bởi quyết định nhất trí nhưng tôi cảm thấy như mình đã thắng,” Brandon Moreno phát biểu trong cuộc họp báo sau cuộc chiến tại UFC 270. “Tôi nhớ 2 trận thua gần nhất của mình trước [Alexandre] Pantoja và [Sergio] Pettis, lúc đó tôi biết mình đã thua. Tôi đã nói: ‘Được rồi, mình đã thua.’ Tuy nhiên lần này tôi cảm thấy như mình đã thắng.”

“Tuy nhiên đó là vì đây là một cuộc chiến thực sự khó khăn. Anh ấy cũng có những khoảnh khắc của riêng mình, và tôi cần phải thừa nhận điều đó. Tôi không muốn trở thành kẻ ngụy biện sau thất bại. Deiveson đã làm một công việc tuyệt vời và có kế hoạch cho trận đấu tốt hơn.”

“Bây giờ tôi chỉ muốn trở lại phòng Gym, dành thời gian cho gia đình, xem lại trận đấu và trở lại một cách mạnh mẽ hơn.”

Brandon Moreno hy vọng sớm tái đấu với Deiveson Figueosystemo.
Brandon Moreno hy vọng sớm tái đấu với Deiveson Figueosystemo.

UFC 270 là lần thứ 3 liên tiếp Brandon Moreno đối đầu với Deiveson Figueosystemo trong lồng bát giác. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử điều này diễn ra. 2 người gặp nhau lần đầu năm 2020 tại UFC 256 kết thúc với tỷ số hòa. Tại UFC 263 vào năm ngoái, Moreno giành chiến thắng khi buộc đối thủ phải đầu hàng ở hiệp đấu thứ 3. The Assassin Baby cho biết anh muốn sớm thiết lập cuộc chiến thứ tư với đối thủ người Brazil.

“Thật điên rồ vì bây giờ cánh cửa mở ra cho cuộc chiến thứ tư chống lại gã này, và điều đó thật tuyệt vời,” Võ sĩ 28 tuổi người Mexico tiếp tục. “Giờ tôi sẽ cố gắng tìm lại sự tích cực trong cuộc sống của mình trước khi trở lại tạo nên lịch sử với gã này. Tôi đang khát khao hơn bao giờ hết và tôi muốn gặp lại anh chàng này.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr