Mắt sưng to như quả trứng, Cerrone vẫn khẳng định không bị chấn thương

(VoThuat.vn) – Sau cuộc giao chiến với Tony Ferguson tại UFC 238, có nhiều tin đồn cho rằng Donald Cerrone đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng, bị gãy xương mũi. Tuy nhiên, Cerrone đã quả quyết với giới truyền thông rằng anh ta không gặp phải bất cứ chấn thương nào.

Có vẻ như Donald Cerrone đã khá nhẹ nhõm khi kết thúc trận đấu gây nhiều tranh cãi với tay đấm Tony Ferguson tại UFC 238. Mắt của Cowboy đã xuất hiện những vết bầm và sưng lên trông rất đáng sợ khi phải chịu cú đấm trời giáng từ đối thủ của mình. Ferguson đã gây ra một chấn thương không hề nhẹ cho Donald Cerrone ngay tại sàn đấu. Điều này đã khiến cho trận chiến gay cấn này buộc phải dừng lại. Kết quả là El Cucuy đã may mắn được trao chiến thắng TKO.

Kết quả hình ảnh cho donald cerrone vs tony ferguson

Có vẻ như khá rõ ràng vào thời điểm đó, Cerrone đã phải chịu một số chấn thương trên khuôn mặt khi mắt anh bị phồng lên nhanh chóng sau cú đấm không thương tiếc của đối thủ. Chủ tịch UFC, Dana White đã có lời xác nhận rằng anh ta đã bị chấn thương sau UFC 238. Nhưng trong một bài đăng trên Instagram hôm nay, Cowboy đã đăng tải một thông báo cho những người hâm mộ của anh ra rằng anh ta đã thoát khỏi những chấn thương đó một cách dễ dàng.

“Tôi đang có sức khỏe rất tốt. Cảm ơn những lời động viên và quan tâm của các bạn đã gửi đến tôi. Tôi rất cảm kích và biết ơn về điều đó. Mắt tôi chỉ có dấu hiệu hơi đau một chút. Ngoài ra, không có bất cứ một chấn thương nào quá nghiêm trọng. Không có xương gãy cũng không bị nứt hoặc vỡ gì đâu. Hãy theo dõi và chờ đợi trận Rematch hoặc một cuộc chiến tiếp theo sẽ được diễn ra sớm nhất có thể”. – Donald Cerrone đăng tải trên mạng xã hội của mình.

Ngoài ra, Cerrone còn liên tục đăng tải những bức ảnh “chứng minh mình bình thường” với gia đình của anh ấy. Bức hình thể hiện rõ sự vui vẻ và hạnh phúc của anh bên cạnh những người thân yêu của mình. Bên cạnh đó, Cerrone cũng không ngại chia sẻ tấm hình chibi về chấn thương của anh ta khá ngộ nghĩnh.

Yến Yến