loading...

Sau chiến thắng Submission – với đòn siết cổ phía sau dành tặng cho “Máy đóng cọc” Jessica Andrade, ở sự kiện UFC Fight Night 219, diễn ra tại Bát giác đài ở bên trong Khu UFC Apex (Enterprise, Nevada – Mỹ) vào cuối tuần rồi, thanh thế của “Máu lạnh” Erin Blanchfield đang gia tăng hơn bao giờ hết. Nữ võ sĩ có gương mặt khả ái người Mỹ, nhưng đang sở hữu thành tích toàn thắng ở đấu trường UFC vừa nói về mục tiêu tiếp theo của mình.

Erin tung đòn vào Andrade

Người đẹp giỏi Jiu Jit-su Brazil từng thi đấu nhiều hệ giải MMA khác nhau dành cho nữ, như là Cage Fury, Invicta FC, đang sở hữu thành tích thắng 11/12 trận thượng đài (trong đó có 2 chiến thắng KO, và 4 chiến thắng bằng Submisson) mới gia nhập Bát giác đài của UFC từ tháng 9-2021, nhưng đang trở thành một trong các “Gà cưng” của Chủ tịch UFC vì vẻ ngoài ưa nhìn và khả năng thắng kết liễu chóng vánh các trận đấu.

Với chiến thắng mới nhất, cô nàng sinh năm 1999 tại Elmwood Park (bang New Jeresy) đang nhắm đến mục tiêu tiếp theo: Đoạt lấy chiếc đai vô địch hạng gà UFC vốn đang nằm trong tay của “Viên đạn” Valentina Shevchenko, nữ võ sĩ “sát thủ” người Kyrgyzstan đang có thành tích thắng 12/14 trận thượng đài ở Bát giác đài của UFC, trong đó có 9 trận thắng liên tiếp gần đây, với 7 lần bảo vệ thành công đai vô địch.

Erin ăn mừng sau chiến thắng

Nữ võ sĩ từng là nhà vô địch nvicta FC chia sẻ với MMA Junkie và các phóng viên khác sau chiến thắng trước Andrade: “Tôi luôn cố nghĩ xem mình muốn nói gì sau một chiến thắng. Nó có thể rất cảm xúc và bạn có thể hơi u ám. Tôi biết, việc đánh bại một đối thủ như là cô ấy, đặc biệt bằng một chiến thắng kết liễu ở hiệp 2, thì tôi hoàn toàn xứng đáng với một trận tranh đai vô địch tiếp theo”.

“Bản thân của tôi thì, tôi cũng chắc chắn ổn nếu lại tiếp tục được thi đấu. Tôi nghĩ, trận tranh đai vô địch sẽ diễn ra trong 2 tuần nữa, vì thế, nó có thể sắp xếp hoàn hảo. Nhưng nếu họ muốn tôi lại tiếp tục thượng đài, tôi sẽ gặt hái thêm kinh nghiệm”, Blanchfield chia sẻ khi hướng đến trận đấu giữa Shevchenko và Alexa Grasso ở sự kiện UFC 285 tới đây, diễn ra vào ngày 4-3, nơi Shevchenko bảo vệ đai vô địch.

Erin đang là “hàng hot” ở UFC

Valentina Shevchenko đấu bảo vệ đai vô địch hạng gà nữ của UFC trước Alexa Grasso (Mexico) tại sự kiện UFC 285, sẽ diễn ra ở T-Mobile Arena vào ngày 4-3 tới đây. Đây là sự kiện có trận đấu chủ đạo giữa Jon Jones và Cyril Gane. Đây là trận bảo vệ đai vô địch thứ 8 của nữ võ sĩ “sát thủ” người Kyrgyzstan.

“Tôi chắc chắn thích Shevchemko giành chiến thắng hơn. Và tôi nghĩ rằng, cô ấy sẽ đánh bại Grasso. Tôi nghĩ, Grasso là một chiến binh rất khó nhằn, nhưng tôi nghĩ cô ấy không thể hạ gục được Shevchenko, và bản thân tôi mới là người đoạt lấy đai vô địch hạng ruồi từ tay của Shevchenko, không phải Grasso!”, nữ võ sĩ có biệt danh là “Máu lạnh” nói về ham muốn trở thành Nhà vô địch hạng ruồi nữ thứ 2 trong lịch sửa của UFC.

Hình ảnh xinh xắn và khả ái của Erin Blanchfield

Theo SGGP Online

languarr