Max Holloway đấu Frankie Edgar tại UFC 240

loading...

(VoThuat.vn) – Cây bút Brett Okamoto của ESPN mới đây đưa tin rằng UFC đã “lên kèo” cho trận đấu giữa Max Holloway và Frankie Edgar. Trận đấu sẽ diễn ra tại UFC 240 vào tháng 7.

Max Holloway vừa bỏ lỡ cơ hội trở thành nhà vô địch hai hạng cân khi thất bại trong trận đấu tranh đai tạm thời hạng nhẹ trước Dustin Poirier. Vì thế, Holloway sẽ trở lại hạng cân featherweight, nơi anh vẫn đang là nhà vô địch.

Max Holloway sẽ bảo vệ đai vô địch của mình tại UFC 240 sắp tới. Sự kiện này sẽ diễn ra trên sân nhà của Holloway ở Canada. Sau sự kiện UFC 237 vừa qua, nhiều tin tức cho rằng đối thủ hợp lí nhất mà Holloway có thể đối đầu là Alexander Volkanovski.

Volkanovski vừa giành chiến thắng trước Jose Aldo ngay trên đất Brazil tại trận đấu cuối tuần qua. Trận thắng đã mang võ sĩ người Australia lên hạng 1 trên bảng xếp hạng. Những tưởng việc Volkanovski đối đầu Holloway sẽ chỉ là vấn đề thời gian nhưng gần đây, một nhà báo của ESPN đã đăng tải thông tin UFC vừa chốt đối thủ cho Holloway và đó là Frankie Edgar.

Frankie Edgar là tay đấm kì cựu năm nay đã 37 tuổi. Anh đã có 3 chiến thắng trong 4 trận đấu gần nhất. Thất bại duy nhất của anh là trước Brian Ortega tại UFC 222. Trong khi đó, Holloway ở hạng cân featherweight vẫn là cái tên sáng giá nhất khi anh đã bất bại từ năm 2013.

Đây là lần thứ 3 cặp đấu Max Holloway vs. Frankie Edgar được lên kế hoạch. Trước đó, tại UFC 218 (tháng 12/2017), Edgar từng phải rút khỏi trận đấu, còn tại UFC 222 hồi tháng 3 năm ngoái thì đến lượt Holloway rút lui do chấn thương chân.

Hoài Phương

languarr