Max Holloway: “Hãy để Volkanovski và Ortega tập trung vào việc của họ”

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm danh tiếng của UFC, Max Holloway vừa có những phản hồi về việc anh đang được nhắc đến nhiều như một ứng viên tranh đai hạng lông (Featherweight) trong thời gian sắp tới. 

Khởi đầu năm mới 2021 bằng chiến thắng thuyết phục trước Calvin Kattar tại sự kiện UFC on ABC 1, Max Holloway cho thấy anh đã sẵn sàng trở lại để chinh phục những đỉnh cao của làng MMA.

Do đó, “The Blessed” đang được nhắc đến như ứng viên có thể thách thức chiếc đai vô địch hạng lông (Featherweight), danh hiệu sẽ được phán quyết sau trận đấu của “nhà vua” Alexander Volkanovski và kẻ thách thức Brian Ortega.

Phát biểu về kịch bản nói trên, Max Holloway cho biết: “Sau chiến thắng của tôi trước Kattar, Chủ tịch Dana White đã nói với truyền thông những điều ông ấy muốn. 

Max Holloway vẫn là ứng viên tiếp theo trong cuộc đua giành danh hiệu UFC Featherweight Championship.

Theo tôi nghĩ, hãy để Alexander Volkanovski và Brian Ortega tập trung vào việc của họ, tôi không phải là nhân vật chính trong cuộc đấu này. Hãy để đến khi cuộc chạm trán nói trên kết thúc và tôi không thể nào chờ đợi đến thời điểm đó“.

Nhìn tổng thể sự nghiệp, Max Holloway đã có tổng cộng 28 trận thi đấu, giành được 22 chiến thắng và để thua 6 lần, với đỉnh cao là việc đánh bại Jose Aldo năm 2017 để trở thành “nhà vua” hạng lông của UFC.

Xem video tài năng của Max Holloway: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr