Max Holloway nói về trận đấu anh muốn thực hiện trước khi giải nghệ

(Vothuat.vn) – Ở tuổi 31, Max Holloway vẫn còn một chặng đường dài trong sự nghiệp MMA của mình.

Max Holloway đã chứng minh anh vẫn là võ sĩ hạng lông (featherweight) hàng đầu thế giới hiện nay bằng chiến thắng trước Arnold Allen hồi đầu tháng này. Allen đang có chuỗi 12 chiến thắng liên tiếp (10 tại UFC) trước khi bị nhà cựu vô địch hạng lông đánh bại. Rất có thể Blessed sẽ có lần thứ tư đối đầu với Alexander Volkanovski để tranh chiếc đai hạng cân 145 pound.

Mới đây khi trò chuyện trên The MMA Hour, Max Holloway cho biết anh sẽ vẫn cố gắng tìm cách đánh bại Alexander Volkanovski, bất kể có mất bao lâu đi nữa. Tuy nhiên một trận đấu mà anh muốn thực hiện nhất trước khi giải nghệ lại không phải là Volk.

Max Holloway khẳng định sẽ có trận đấu thứ tư với Volkanovski.
Max Holloway khẳng định sẽ có trận đấu thứ tư với Volkanovski.

“Tôi nghĩ chừng nào Volk còn chiến đấu và tôi vẫn còn thi đấu,” Max Holloway cho biết. “Tôi chắc chắn rằng cuộc chiến thứ tư sẽ diễn ra ở đâu đó.”

“Tôi không biết đó có phải ở hạng cân 145 pound hay là 155 pound. Tôi không biết nó ở đâu, tôi chỉ biết rằng nó rất có khả năng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chiến đấu với nhau một lần nữa và một thời điểm nào đó, 100%. Sau cùng thì nó cũng không thực sự xa nữa.”

Nói về cái tên mà mình muốn thi đấu nhất, Max Holloway nhắc đến Conor McGregor, người anh từng thua bằng quyết định nhất trí năm 2013.

Max Holloway từng để thua Conor McGregor tại UFC.
Max Holloway từng để thua Conor McGregor tại UFC.

Tôi rất muốn đấu với Conor,” Holloway nói thêm. “Tôi là người duy nhất trụ hết trận trước Conor ở hạng cân 145 pound.”

“Đó sẽ là một cuộc chiến thú vị,” Holloway tiếp tục. “Rất nhiều người hâm mộ thích trận đấu đó. Rất nhiều người đã yêu cầu trận đấu đó. Vì vậy chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Sau cùng vấn đề không phải là trọng lượng. Tôi sẽ đấu với anh ta ở hạng cân mở.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link