“Max Holloway sẽ thảm bại khi chuyển sang thi đấu ở hạng nhẹ”

(VoThuat.vn) – Tay đấm đang lên ở hạng cân featherweight là  Zabit Magomedsharipov mới đây đã đưa ra quan điểm của mình về việc nhà vô địch hạng cân featherweight Max Holloway chuyển sang hạng nhẹ (lightweight) để thi đấu.

Zabit Magomedsharipov là tay đấm đang lên ở hạng cân featherweight UFC. Vừa qua, tại sự kiện UFC 235, Zabit đã đối đầu với Jeremy Stephens. Trận đấu này, trước một đối thủ khó chơi, Zabit đã có một trận đấu rất hay trước khi giành chiến thắng bằng tính điểm.

Như vậy, Zabit đã có được 17 chiến thắng trong sự nghiệp và chỉ để thua duy nhất 1 lần. Tay đấm này hiện cũng đang sở hữu chuỗi 12 trận thắng liên tiếp. Với thành tích như vậy, lẽ dĩ nhiên Zabit đang dần vươn mình thành một tên tuổi lớn ở hạng cân featherweight.  Zabit đang ngày càng chiếm được cảm tình của người hâm mộ.

Kết quả hình ảnh cho zabit magomedsharipov
Zabit Magomedsharipov

Cũng giống bao nhiêu võ sĩ khác, mục tiêu cao nhất của Zabit chắc chắn là chiếc đai vô địch UFC – thứ đang được giữ bởi Max Holloway.

Trong khi đó, Max Holloway mới đây đã được xác nhận là chuyển sang hạng cân lightweight để tranh đai tạm thời cùng Dustin Poirier và tương lai xa hơn Holloway còn muốn ở lại để thống trị hạng cân này – nơi mà bây giờ vẫn là cuộc chơi riêng của Khabib Nurmagomedov.

Kết quả hình ảnh cho max holloway

Nói về việc Max Holloway chuyển sang thi đấu ở hạng cân lightweight, Zabit đã chia sẻ rằng Holloway sớm muộn cũng thất bại ê chề. Zabit cho biết: Theo tôi thì hạng cân lightweight là quá sức của Holloway. Nơi của anh ta là featherweight. Cho dù có lên hạng thì chờ xem, sớm muộn anh ta cũng về lại featherweight thôi”.

Rõ ràng, Zabit không tin Holloway đánh bại được người đồng hương Khabib của mình. Hơn nữa, Zabit cũng thẳng thắn rằng anh sẽ đợi Holloway về hạng cân của mình để thách đấu tranh đai. Zabit nói: “Tôi sẽ luôn đợi Holloway. Trận đấu này tốt mà, anh ta là mồi ngon vì có phong cách rất phù hợp với tôi”.

Hoài Phương

loading...

languarr