Max Holloway vẫn mơ tới chiếc đai vô địch UFC hạng Lightweight

(Vothuat.vn) – Thành tích bất bại trong 5 năm liên tiếp của Max Holloway đã bị cắt đứt bởi Dustin Poirier. Mặc dù phải nhận lấy trận thua đầu tiên sau 5 năm không biết bại trận, thất bại trong màn debut ở hạng cân mới và mất đi cơ hội trở thành nhà vô địch tạm thời ở hạng Lightweight nhưng Max Holloway cho biết, anh vẫn sẽ tiếp tục nổ lực để ghi tên mình vào danh sách những nhà vô địch 2 hạng cân của UFC. 

Phát biểu trước báo giới trước thềm UFC 241, Max Holloway cho biết anh chẳng những đang có những tiến bộ vượt bậc mà còn cho biết chiếc đai vô địch Lightweight vẫn sẽ nằm trong tầm ngắm của anh.

Holloway nói: “Hãy xem lại tất cả những trận đấu trước của tôi xem. Mỗi lần ra trận, tôi là một con người mới và tại UFC 241 sắp tới đây, mọi người sẽ lại được thấy một Max Holloway khác nữa. Cái cậu nhóc mà mọi người đã chứng kiến màn trình diễn của cậu ta vào hôm tháng 4, tôi sẽ giết chết cái hình ảnh đó. Đôi lúc bạn phải lùi lại vài bậc để có thể leo lên những bậc thang cao hơn.”

“Khoảng cách là không nhiều lắm, hạng cân Lightweight chỉ cách có 10 lbs thôi, chúng tôi sẽ còn trở lại. Hi vọng là có thể làm việc đó thật sớm. Nếu cần 10 trận thắng liên tiếp để có thể thách thức hạng cân mới, có thể trở thành Double Champ, tôi sẽ đánh 10 trận đó.” Holloway nói thêm.

“Tôi có 6 tuần để chuẩn bị cho trận tranh đai đó Holloway nói về việc chuẩn bị cho trận tranh đai ở hạng Lightweight. “Để xem sao, khi lần tới tôi có thêm thời gian để tăng thêm cơ bắp này nọ.”

Max Holloway sẽ trở lại vào tháng 8 sắp tới tại UFC 241, nhà cựu vô địch hạng Lightweight Frankie Edgar sẽ là đối thủ của Holloway trong trận bảo vệ đai này. Đây là trận đấu đánh dấu sự trở lại của nhà vô địch Featherweight sau trận thua trước Dustin Poirier.

Quang Phượng

languarr