Mayweather – Conor McGregor: Xứng đáng là “trận đấu thế kỷ”

Đó là lời khẳng định của tay đấm người Ai Len, McGregor. “Gã hề” làng UFC chắc chắn nếu như Mayweather nhận lời thi đấu với anh thì đó sẽ là siêu trận đấu tạo ra kỷ lục doanh thu lên tới 500 triệu USD.

Conor McGregor đòi “đập” Floyd Mayweather
Floyd Mayweather lại buông lời về MMA

McGregor tay đấm vừa giành chiếc đai hạng lông UFC tạm thời sau khi đánh bại Chad Mendes bằng knock-out ở sự kiện UFC 189, đang nỗ lực đàm phán với Mayweather để tạo ra trận đấu giữa Boxing và MMA.

Tay đấm người Ai Len khẳng định chắc chắn rằng nếu như Mayweather nhận lời, thì cuộc chiến sẽ có tổng doanh thu khổng lồ 500 triệu USD vượt qua “trận đấu thế kỷ” giữa Mayweather và Pacquiao (300 triệu USD).

Những thông số cơ bản về hai võ sĩ Floyd Mayweather và Conor McGregor.
Những thông số cơ bản về hai võ sĩ Floyd Mayweather và Conor McGregor.

“Nếu bạn muốn nói về một trận đấu có giá tới 500 triệu USD thì đó chỉ có thể là cuộc chiến giữa tôi và Mayweather. Chưa có một trận Boxing nào đạt doanh thu cao như vậy. Chỉ có một trận đấu chéo giữa0 Boxing và MMA mới tạo ra được con số khổng lồ ấy.” McGregor tự tin phát biểu.

Vào lúc này, thật khó để Mayweather nhận lời McGregor, khi tay đấm 38 tuổi đang tập luyện để chuẩn bị thi đấu trận cuối cùng trong sự nghiệp với Berto vào ngày 12/9 tới đây. Tuy nhiên, với một trận đấu có trị giá lên tới nửa tỷ USD thì biết đâu “Độc cô cầu bại” sẽ chấp nhận thi đấu với McGregor.

Liệu một cuộc thư hùng giữa Boxing và MMA có diễn ra?.
Liệu một cuộc thư hùng giữa Boxing và MMA có diễn ra?.

Rõ ràng một trận đấu lên tới 500 triệu USD như lời khẳng định của McGregor là con số hoàn toàn có thể đạt được. Bởi Mayweather và Conor Mcgregor đều được coi như 2 ”cỗ máy in tiền” ở Boxing và UFC. Nếu trận đấu này diễn ra đó mới xứng là “cuộc chiến thế kỷ”.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”64833″]

Theo 24h.