Mayweather – McGregor: Trận đấu điên rồ nhưng sẽ thu về số tiền “cực khủng”

Hiện đang có rất nhiều thông tin đồn đại xung quanh trận tái đấu giữa ‘độc cô cầu bại’ boxing Floyd Mayweather và nhà vô địch UFC hạng nhẹ Conor McGregor.

Về mặt thể thao, trận đấu MMA này không mang tính giải trí. Tuy nhiên, với sự mong muốn của người hâm mộ về tính giải trí của thể thao trên mạng internet và truyền hình thì trận đấu giữa hai ngôi sao có thu nhập nhiều nhất trong môn thể thao chiến đấu sẽ là trận đấu đáng được mong đợi.

Trận tái đấu này đã bắt đầu nóng với các video được đăng tải tên Instagram của Mayweather, và những lời đáp trả gây tranh cãi của McGregor. Trước đó, trận đấu quyền anh giữa hai ngôi sao chính là trận đấu có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử thể thao chiến đấu với gần 600 triệu đô la Mỹ, chỉ đứng sau trận đấu giữa Mayweather và Manny Pacquiao.

Trận tái đấu giữa Mayweather và McGregor được mong đỡi vì hai lý do: một trận tái đấu ở MMA có khả năng là trận đấu có doanh thu cao nhất, và các cuộc đàm phán tiền bạc. Hàng triệu người sẽ theo dõi để mong đợi Mayweather bị đánh bại bởi nhà vô địch người Ireland, khi trận đấu đầu tiên của họ anh đã bị knock out kỹ thuật ở hiệp thứ 10, trận đấu mà người thất bại đã mang về hơn 100 triệu đô và người chiến thắng là khoảng 240 triệu đô.

Lý do thứ hai ở đây trận đấu là thời điểm lý tưởng để McGregor quay trở lại UFC. McGregor đã không thi đấu bất kỳ trận đấu nào để bảo vệ danh hiệu vô địch UFC của mình kể từ sau chiến thắng vào tháng 11/2016. Mọi sự châm biếm và phẫn nộ đang hướng về phía McGregor sẽ được giải quyết. Trận đấu này chắc chắn sẽ là trận đấu đáng mong đợi nhất trong năm 2018.

Anh Thư

loading...

languarr