Mayweather muốn làm sư phụ cho Ronda Rousey

Trong quá khứ, Ronda Rousey và Floyd Mayweather vốn không ưa gì nhau và từng có những lúc đấu khẩu vô cùng gay gắt. 

Mặc dù thất bại nhưng Ronda Rousey vẫn lập công lớn với UFC
Conor McGregor vẫn nhởn nhơ mua siêu xe tiền tỷ trước đại chiến

Nhưng mới đây, Floyd Mayweather bất ngờ nói lời ngon ngọt sau khi Ronda Rousey thất bại cay đắng trước Holly Holm hồi UFC 193 vừa qua.

Không những thế, Floyd Mayweather còn hứa sẽ giúp cựu nữ hoàng UFC Ronda Rousey bồi bổ khả năng Boxing của mình.

“Tôi muốn Ronda Rousey ngẩng cao đầu và đừng để thất bại ấy làm nản lòng. Nếu cô ấy muốn giúp đỡ ở trong lĩnh vực quyền anh, tôi luôn ở đây và sẵn sàng giúp cô ấy”, Mayweather nói. “Những trận đấu của Ronda thật không thể tin nổi. Cô ấy sẽ ổn thôi”.

“Kể cả với những thứ Ronda Rousey nói về tôi, đôi khi chúng ta cần được chỉ dẫn con đường đúng đắn”, cựu tay đấm 38 tuổi tiếp tục. “Tôi nghĩ thực ra cô ấy không có ý nói như thế. Hoàn toàn không”.

“Tôi đã khen Dana White và anh em Fertitta (chủ sở hữu UFC) vì đã giúp phái yếu có ảnh hưởng lớn ở môn thể thao này. Nếu tôi là Ronda, tôi cũng sẽ sử dụng tên tuổi Floyd Mayweather theo cách như thế. Cô ấy buộc phải làm vậy. Đây là câu chuyện làm ăn, không phải cá nhân và Ronda có trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ của mình”.

Những lời đầy cảm thông mà The Money dành cho Ronda Rousey, phải chăng đây là một cách châm chọc hay thực sự Mayweather muốn giúp Ronda Rousey lấy lại ngai vàng của mình?

Xem lại thất bại của Ronda Rousey trước Holly Holm:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”83443″]

Trần Tâm