(Vothuat.vn) – Một thông tin bất ngờ về trận đấu với Conor McGregor mới đây đã được “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather tiết lộ.

Võ sĩ người Mỹ xác nhận rằng anh đã giữ sự tập luyện cho trận đấu với McGregor năm 2017 ở mức thấp nhất. Theo tay đấm 42 tuổi, anh cơ bản là không có bất cứ sự chuẩn bị nào cả. Dù trận chiến lúc đó đã thu hút một lượng theo dõi lên đến hàng triệu người, nó đã kết thúc một cách chậm rãi với thắng lợi không hề gây kinh ngạc dành cho Mayweather.

Chiến thắng của Mayweather không khiến nhiều người ngạc nhiên.

Xuất hiện trên Tidal show Drink Champs, Mayweather chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về các trận đấu trong quá khứ, trong đó có trận so tài kinh điển với cựu vô địch UFC McGregor.

“Về trận đấu với McGregor, tôi đã không cần tập luyện. Tất cả những gì tôi làm là một vài động tác khởi động, thế thôi. Tôi đã chống đẩy và đấm bao cát một chút vì trung tâm tập luyện ở một nơi khác. Tôi định đến nơi tập ở Vegas vài ngày, nhưng thỉnh thoảng tôi sẽ không tập luyện trong một tuần.

Tôi đã tiếp nhận cuộc so tài một cách nghiêm túc. Giống như tôi đã nói trước đây, tôi muốn một trận đấu vui vẻ, để đem lại sự giải trí cho mọi người.”

“Tính giải trí” đã mang lại cho tay đấm người Mỹ rất nhiều tiền.

Mặc dù các chuyên gia cùng người hâm mộ không có được ‘sự giải trí’ như mình hy vọng, nhưng Mayweather cũng bày tỏ ý kiến của mình. Anh đã rời sàn đấu với chiến thắng knockout kỹ thuật ở hiệp thứ 10 trước võ sĩ MMA người Ai-len. Đầu buổi phỏng vấn này, tay đấm người Mỹ cũng giải thích về chiến thuật của mình dựa vào kết quả của những trận đấu trước đây.

“Đó là phong cách của tôi. Tôi không cần phải xem những video về các võ sĩ khác vì tôi là Floyd Mayweather. Mọi người phải xem tôi mới đúng.”

Dương Quang


Tin liên quan: