loading...

(VoThuat.vn) – Conor MgGregor có động thái đáng chú ý giữa tin đồn nhà Glazers sắp rao bán Manchester United.

Manchester United là một trong số 12 CLB hàng đầu của bóng đá châu Âu thành lập nên giải đấu mới “Super League”. Kế hoạch này vấp phải sự phản đối kịch liệt từ liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), các CĐV và giới cầu thủ.

Sức ép cực lớn đã buộc Man United cùng 5 CLB hàng đầu của Ngoại hạng Anh là Manchester City, Chelsea, Arsenal và Liverpool rục rịch rút lui khỏi dự án “Super League”.

Sau khi kế hoạch đổ bể, có tin đồn cho rằng nhà Glazers – chủ sở hữu hiện tại của Man United sắp khăn gói chia tay Quỷ đỏ. Ngay lập tức, Conor McGregor đã bày tỏ sự quan tâm của mình trong việc mua lại Quỷ đỏ.

“Này mọi người, tôi đang nghĩ đến việc mua lại Manchester United. Mọi người nghĩ sao?”, cựu vương UFC chia sẻ trên Twitter.

Theo ước tính, tài sản ròng của McGregor rơi vào khoảng 120 triệu USD. Con số này có thể vươn đến mốc 200 triệu USD sau khi “Gã điên” bán nhãn hiệu rượu do mình sáng lập. Mặc dù vậy, để có thể mua Man United, võ sĩ người Ireland cần nguồn vốn lớn hơn rất, rất nhiều.

McGregor cần rất nhiều tiền nếu thật sự muốn mua lại Man United.

Dưới bàn tay của nhà Glazers, Quỷ đỏ không gặt hái thành công về mặt danh hiệu, song tăng trưởng mạnh mẽ về mặt hình ảnh. Giá trị thương hiệu của Man United hiện tại ước tính lên đến 4 tỷ USD. Do đó, nhiều khả năng động thái của McGregor chỉ nhằm mục đích thu hút sự chú ý.

VoThuat.vn

Tin liên quan:

languarr