McGregor bất ngờ nhận chiến thư từ ‘Siêu quậy’ Balotelli

loading...

Nhà vô địch hạng UFC – Conor McGregor mới đây đã nhận được lời thách đấu từ Mario Balotelli, ngôi sao đang thi đấu trong màu áo Nice.

Conor McGregor: “Tôi sẽ đấm vào mặt Maywether”
UFC thừa nhận McGregor có thể sang Nga thi đấu

Tuy nhiên lời chiến thư mà Balotelli đưa ra không phải dành cho bản thân, thay vào đó ngôi sao ‘Siêu quậy’ người Italia chỉ gợi ý cho nhà vô địch của UFC trong việc thi đấu với Giorgio Petrosyan – võ sĩ đang sở hữu thành tích 42 trận bất bại liên tiếp trên sàn đấu Muay Thái.

thu
Thông điệp của Balotelli gửi đến McGregor.

Cụ thể trên Instagram, Balotelli đã viết rằng: “Anh là một tay đấm vĩ đại, nhưng là một nhà vô địch của những nhà vô địch thì cần phải đánh bại được một nhà vô địch, và Giorgio Petrosyan là một trong số đó. Chúc may mắn trong cuộc đấu này, và đừng hoang mang!”.

Petrosyan vốn là một người bạn rất thân của Balotelli, và chưa từng được có cơ hội trải nghiệm thi đấu tại UFC. Liệu với ‘chiêu PR’ lần này của Balotelli, UFC có để mắt đến Petrosyan.

Về phía McGregor, sau khi giành chiến thắng trước Eddie Alvarez tại UFC 206 và trở thành người đầu tiên sở hữu đồng thời 2 đai vô địch ở các hạng cân khác nhau, võ sĩ người Ai Len vẫn chưa có bất cứ kế hoạch nào trong việc trở lại sàn đấu trong thời gian tới.

https://www.youtube.com/watch?v=aEk7OkF8MTs&t=210s

Xuân Anh

languarr