McGregor bị gọi là ‘gã hề hoang tưởng’

loading...

(Vothuat.vn) – Siêu sao Conor McGregor bị nhà vô địch WBO Patrick Teixeira gọi là ‘gã hề hoang tưởng’ khi đòi thi đấu quyền anh.

Conor McGregor lần đầu bước lên võ đài quyền anh là vào tháng 8 năm 2017 trong cuộc chiến chống lại huyền thoại Floyd Mayweather tại T-Mobile Arena ở Las Vegas. Trong cuộc chạm trán đó, Mayweather đã hạ gục McGregor trong hiệp 10.

Nhiều chuyên gia cho rằng huyền thoại bất bại của làng quyền anh đã cố tình đánh lỏng tay với McGregor để trận đấu giải trí hơn đối với người xem trả tiền.

Conor McGregor đấu với Floyd Mayweather năm 2017.
Conor McGregor đấu với Floyd Mayweather năm 2017.

Hiện nhiều nguồn tin xác nhận rằng Conor McGregor đang đàm phán nghiêm túc để tiếp tục giấc mộng quyền anh bằng cách đấu với nhà vô địch tám hạng cân Manny Pacquiao trong năm nay. Kế hoạch đó bị trở ngại đôi chút sau khi cựu vô địch 2 hạng cân UFC bị Dustin Poirier knockout trong hiệp 2 tại sự kiện chính UFC 257 ở Abu Dhabi.

Tuy nhiên McGregor vẫn không cho thấy bản thân sẽ bỏ cuộc khi bày tỏ mong muốn chiến đấu với một tay đấm đẳng cấp và tốt nhất đó là một nhà vô địch thế giới. Những nỗ lực của Conor McGregor không khiến anh nhận được nhiều cảm tình của nhà vô địch WBO Patrick Teixeira.

McGregor bị Dustin Poirier knockout tại UFC 257.
McGregor bị Dustin Poirier knockout tại UFC 257.

“Anh ấy đang nghĩ vì Floyd đã cho anh ấy thêm vài hiệp thì anh ấy đã là một võ sĩ quyền anh. Thành thật mà nói, tôi sẽ không làm điều tương tự như Floyd, tôi sẽ hủy diệt anh ấy trong 2 hiệp.” Teixeira chia sẻ với The Sun.

Conor chỉ đang ảo tưởng, một tên hề thực sự. Bây giờ tôi chỉ muốn đánh bại tên hề đó và loại bỏ anh ta khỏi môn quyền anh lẫn UFC.”

“Tôi không ghét Conor, tôi không có vấn đề cá nhân gì với anh ta cả. Tôi chỉ nghĩ rằng anh ấy chưa học được rằng mình phải bắt đầu từ cấp thấp trước. Anh ấy muốn cuộc chiến lớn như đã từng với Mayweather, bây giờ anh ấy muốn Pacquiao. Chúng tôi, những người đẳng cấp cao hơn sẽ giết chết anh ấy một cách dễ dàng mà không gặp vấn đề gì, và khiến anh ấy xấu hổ trên TV.”

Conor McGregor vẫn chưa từ bỏ giấc mộng quyền anh.
Conor McGregor vẫn chưa từ bỏ giấc mộng quyền anh.

“Tôi sẽ hủy hoại sự nghiệp của anh ta, và anh ấy sẽ hiểu rằng quyền anh là dành cho những người đàn ông thực thụ, không phải dành cho mấy gã hề.” Võ sĩ 30 tuổi người Brazil tiếp tục. “Floyd đối xử tốt với anh ấy, tôi sẽ không như vậy.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr