loading...

(Vothuat.vn) – Dù tuyên bố giải nghệ song Conor McGregor vẫn không từ bỏ thói quen “cà khịa”, đặc biệt là với Khabib Nurmagomedov.

Vào tháng 10 tới đây, Khabib Nurmagomedov sẽ tái xuất UFC với nhiệm vụ bảo vệ đai Lightweight trước Justin Gaethje. Thành tích bất bại sau 28 lần thượng đài giúp Khabib được đánh giá vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

McGregor chưa từ bỏ thói quen “cà khịa” Khabib.

Chia sẻ trên Instagram của Joe Rogan, “Đại bàng Nga” cũng tự tin giành chiến thắng thứ 29 trong sự nghiệp. “Justin là 1 chàng trai rất tốt và là đối thủ xứng tầm với tôi. Nhưng khi bước vào lồng bát giác, anh ấy phải sẵn sàng, không chỉ như 1 trận đấu quyền anh. Tôi không phải là Dustin hay Tony. Tôi sẽ mang anh ta đến đại dương sâu thẳm và dìm chết anh ấy,” võ sĩ người Nga cho hay.

Phát biểu của Khabib ngay lập tức thu hút sự chú ý của Conor McGregor. “Gã điên” UFC dù giải nghệ song vẫn không quên việc “cà khịa” đối thủ. Lần này, võ sĩ Ireland mỉa mai đòn vật sở trường của Khabib.

“Nói cách khác, tôi sẽ chạy quanh lồng bát giác và bĩnh ra quần. Khoảng 10 giây đầu trận, tôi sẽ chui vào chân Justin để ngửi mùi jockstrap (bộ phận bảo vệ hạ bộ của võ sĩ) của anh ta,” McGregor mỉa mai trên Twitter. Dòng tweet này sau đó được cựu vương UFC gỡ xuống.

Khabib nhắm GSP cho trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp.

Sau trận đấu với Gaethje, Khabib đặt mục tiêu phân tài cao thấp với huyền thoại Georges St-Pierre. Nếu trận đấu trở thành hiện thực, nhiều khả năng đây sẽ là lần cuối cùng “Đại bàng Nga” thượng đài. Được biết, dự tính của Khabib là giải nghệ với thành tích 30 trận toàn thắng.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr