(Vothuat.vn) – McGregor hiện nay đang là một trong những võ sĩ hàng đầu và nổi tiếng nhất của UFC. Tuy nhiên, “Gã Điên” vừa chia sẻ kế hoạch của mình khi phải rời lồng bát giác vĩnh viễn.

“Lên sàn. Kiếm tiền. Rời sàn.” Đó là những gì mà McGregor đã đăng trên trang mạng xã hội của mình vào năm 2014, và với số tiền hiện tại mà “Gã Điên” kiếm được, anh ta dư sức sống một cuộc sống an nhàn đến già khi phải treo găng lên. McGregor vẫn muốn có một luồng tiền thu thập ổn định sau khi anh đã giải nghệ.

Bằng chứng là vào năm 2018, tay đấm người Ireland đã mở hãng rượu của riêng mình mang tên Proper No. Twelve để quảng bá Whiskey của quê nhà mình ra thế giới và nhãn hàng quần áo August McGregor. Ngoài ra, “Gã Điên” còn hợp tác với Reebok để quảng bá phiên bản mới của đôi giầy Zig Kinetica.

Mặc dù vẫn còn đang trong thời điểm đỉnh cao của mình, McGregor biết rằng sự nghiệp của một võ sĩ không thể kéo dài mãi được và anh cũng không dự định kết thúc nó trong lồng bát giác của MMA.

Hãng rượu Proper No. Twelve của “Gã Điên” được mở vào năm 2018.

Là một trong những doanh nhân giỏi nhất trong giới UFC, McGregor vẫn muốn tiếp tục kiếm tiền sau khi đã treo găng, và gần đây “Gã Điên” chia sẻ kế hoạch đó trong buổi phỏng vấn với The Mac Life. “Cuộc đời của một võ sĩ có vẻ ngắn nhỉ ? Nói ra thì có vẻ bi quan nhưng dường như không có vận động viên chuyện nghiệp nào thực sự lo lắng về chuyện mình sẽ làm gì sau khi đã nghỉ thi đấu. Tôi đã thấy được những gì nên và không nên làm để tạo dựng cuộc sống sau khi mình đã rời sàn đấu. Nếu là tôi thì tôi chỉ làm những gì mà tôi có tâm huyết. Tôi đi theo con đường võ sĩ vì đó là đam mê của mình. Tôi sẽ không bao giờ có thể đạt được thành công trên sàn đấu như bây giờ nếu tôi không có đam mê. Và đó cũng là lý do tôi làm Whiskey và thời trang. “

“Vấn đề chính là phải tìm hiểu xem mình có đam mê với cái gì và biến nó thành cần câu cơm, đó là những gì mà tôi đã làm được. Và đây cũng không phải là lần đầu tiên của tôi, tôi đã từng kiếm tiền được từ những chuyện khác. Nên tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc.”

“Gã Điên” tiếp tục giải thích với số tiền mà mình đã kiếm được trên sàn đấu, nó cho anh sự tự do để lựa chọn mình muốn theo đuổi gì sau khi đã treo găng. Tuy nhiên trước mắt, fan hâm mộ của “Gã Điên” không cần quá lo lắng vì anh sẽ trở lại lồng bát giác vào mùa hè năm nay, với đối thủ được dự đoán là Justin Gaethje hoặc Nate Diaz.

Minh Duy


Tin liên quan:

loading...

languarr