McGregor: Có trở ngại với USADA

loading...

(Vothuat.vn) – Conor McGregor đã cập nhật một số thông tin xung quanh vấn đề của anh cùng nhóm xét nghiệm USADA.

Conor McGregor dự kiến sẽ trở lại lồng bát giác trong năm nay cho một cuộc chiến tiềm năng với Michael Chandler, đây cũng chính là đối thủ của anh tại TUF 31 vừa qua. Tuy nhiên võ sĩ người Ireland vẫn chưa thực hiện bài kiểm tra chất cấm nào từ sau chấn thương gặp phải trong trận đấu với Dustin Poirier hồi tháng 7 năm 2021. Theo quy định bất kỳ võ sĩ nào cũng phải trải qua 6 tháng tham gia nhóm xét nghiệm chất cấm của USADA trước khi thi đấu trở lại.

Mới đây trên The MMA Hour, nhà cựu vô địch 2 hạng cân của UFC đã cập nhật một số thông tin xung quanh vấn đề này. Theo đó anh đã liên lạc với đội ngũ của USADA nhưng vẫn chưa chính thức thực hiện bài kiểm tra nào.

Conor McGregor vẫn chưa trở lại nhóm xét nghiệm của USADA.
Conor McGregor vẫn chưa trở lại nhóm xét nghiệm của USADA.

“Tôi không có gì phải vội vàng. Có những trở ngại nhưng không có gì nghiêm trọng. Chúng tôi vẫn liên lạc với nhau, chúng tôi liên lạc thường xuyên và có một cuộc phỏng vấn được lên lịch và một cuộc gặp diễn ra rồi sau đó nó sẽ chính thức,” McGregor chia sẻ trên The MMA Hour hôm thứ tư (giờ địa phương). “Nhưng 6 tháng, những gì họ đã nói là 2 bài kiểm tra và tôi sẽ bắt đầu. Vì vậy đó là lý do tại sao tôi nghĩ sẽ không quá lâu.”

Với những gì đã chia sẻ, có thể hiểu Conor McGregor và đội ngũ của anh vẫn có liên lạc với USADA nhưng chưa bắt đầu trở lại nhóm xét nghiệm. Võ sĩ 34 tuổi tin quy định 6 tháng sẽ không áp dụng với anh vì chỉ cần 2 bài kiểm tra theo lịch.

Conor McGregor tin sẽ không bị ràng buộc bởi quy định 6 tháng với USADA.
Conor McGregor tin sẽ không bị ràng buộc bởi quy định 6 tháng với USADA.

Phản ứng với vấn đề Conor McGregor rút khỏi nhóm xét nghiệm chất cấm của USADA, nhiều người hâm mộ cho rằng có thể cựu vô địch 2 hạng cân UFC đã sử dụng một số chất như steroid để giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục chấn thương và anh biết việc không thi đấu sẽ giúp mình không phải xét nghiệm trong thời gian dài.

Trong quãng thời gian này, Conor McGregor đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh cho thấy khối lượng cơ bắp tăng mạnh của bản thân, điều này càng tăng lên suy đoán về việc anh sử dụng steroid. Tuy nhiên đó vẫn chỉ là những suy đoán và không có bất kỳ bằng chứng nào liên quan đến việc võ sĩ người Ireland sử dụng chất cấm.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr