(Vothuat.vn) – Tinh thần của Conor McGregor đang lên rất cao trước trận chiến UFC 246 với Donald Cerrone vào tối thứ Bảy. Tuy nhiên, võ sĩ người Ai-len không thể làm gì ngoài việc cười to trước một câu hỏi khó của phóng viên.

“Gã điên” đã chấm dứt 15 tháng ngồi ngoài sàn đấu sau trận thua Khabib Nurmagomedov bằng bằng việc trở lại lồng bát giác trong trận chiến hạng bán trung với Cerrone tại đấu trường T-Mobile.

Ở cuộc đụng độ lần này, người hâm mộ và đội ngũ truyền thông chú ý đến một điều khác thường ở McGregor mà họ chưa được thấy trong một thời gian dài. Đó là sự vui vẻ của nhà cựu vô địch khi anh được hỏi Cerrone sẽ kỷ niệm thế nào sau trận đấu.

McGregor cười lớn khi được hỏi về vợ chồng Cerrone.

Phóng viên đã hỏi: “Chúng tôi biết Donald và vợ anh ta sẽ kỷ niệm trận về đấu này, còn anh thì sao? Anh sẽ làm gì nếu thắng và làm gì nếu thua?”

McGregor lúng túng hỏi lại: “Anh nói anh biết vợ chồng Donald sẽ tổ chức ra sao?”

Phóng viên ngượng ngập đáp rằng ‘với chiếc quần chip đỏ’. Đây là câu nói ám chỉ phát biểu nổi tiếng của võ sĩ Ai-len về lợi ích lớn nhất kéo theo trong MMA. Tại buổi họp báo UFC ‘Go Big’ 2015, McGregor đã tuyên bố với các nam võ sĩ khác rằng họ nên hủy bỏ tất cả các trận đấu đã lên lịch để đánh với mình.

Anh đã nói rằng: “Tôi có thể khiến các cậu giàu có. Tôi sẽ thay đổi cuộc sống của các cậu. Khi các cậu được thi đấu với tôi, đó là một kỷ niệm đáng nhớ. Các cậu sẽ chạy về nhà với vợ và nói em à, chúng ta đã có nó. Chúng ta giàu rồi và chính McGregor làm chúng ta giàu. Cởi tung cái quần chíp đỏ đi.”

Vậy là dù thể hiện như một chuyên gia, McGregor đã đánh mất sự bình tĩnh và gọi người phỏng vấn là ‘gã điên’ sau một tràng cười lớn.

“Gã điên” đang có tinh thần rất tốt trước cuộc đại chiến với “Cao bồi”.

Một chiến thắng trước Cerrone sẽ tạo tiền đề cho những hy vọng của McGregor về một “mùa mới” – nghĩa là anh sẽ đấu thêm 2 trận nữa trong năm 2020.

Dương Quang


Tin liên quan:

Chán MMA, kẻ thù của Rousey tính chuyển sang WWE
McGregor đang tự “giết” mình
Cerrone: “Không ai xứng đáng đấu với McGregor hơn tôi”

loading...

languarr