McGregor đã “nổ” về khoản tiền 80 triệu USD?

loading...

(VoThuat.vn) – Chủ tịch Dana White khẳng định không hề có chuyện Conor McGregor có thể kiếm được tới 80 triệu USD tại sự kiện UFC 246 sắp tới.

McGregor đã “nổ” về khoản tiền 80 triệu USD?

Vào ngày 19/01 tới đây, UFC sẽ chính thức tổ chức sự kiện đầu tiên trong năm 2020 tại Las Vegas. Giới mộ điệu đang rất nóng lòng chờ đợi sự kiện này, khi đó sẽ là thời điểm “Gà hề” McGregor chính thức đánh dấu sự trở lại của mình sau một thời gian rút lui về hậu trường để tận hưởng cuộc sống gia đình.

Ngoài tài năng đã được khẳng định với việc trở thành người đầu tiên sở hữu đai vô địch ở 2 hạng cân của UFC cùng 1 thời điểm, Gà Hề người Ai Len còn rất giỏi trong việc tạo “điểm nhấn” bằng khả năng trashtalk của mình, và đó là yếu tố biến anh trở thành “Gà đẻ trứng vàng” trong mắt chủ tịch Dana White.

Với McGregor, anh cũng tự tin tuyên bố trên ESPN rằng sự trở lại lần này có thể sẽ giúp anh kiếm được khoản tiền khổng lồ lên tới 80 triệu USD. Tuy nhiên chia sẻ trên The Mac Life, chủ tịch UFC – Dana White đã khuyên McGregor nên bớt ảo tưởng về khoản tiền kiếm kiếm được:

“Nếu bạn nói rằng có ai đó hiểu rõ ngành này và nói về các khoản tiền như thế, thì tôi có thể khẳng định đó chỉ là điều nhảm nhí. Chẳng ai trong số những người đó biết mình đang nói gì, họ chẳng biết tý gì về ngành này cả.”

“Tôi biết rõ trận đấu của Conor có thể làm được những gì, vì chúng tôi là những người phải ước lượng giá vé. Sự xuất hiện của Conor có thể giúp chúng tôi thu về khoản 10.6 triệu USD tiền vé.”

Xuân Anh


Tin liên quan:

languarr