McGregor đáp trả ‘cực gắt’ lời thách đấu của Dustin Poirier

(VoThuat.vn) – Ngày 11 tháng 8 vừa qua, trang twitter của “Viên kim cương” có đăng một lời thách đấu với McGregor, rất nhanh sau đó đối phương đã có câu trả lời.

Với lịch sử từng đối mặt nhau tại hạng nhẹ vào tháng 8-2014, khi đó McGregor đã giành chiến thắng ngay ở hiệp đầu tiên bằng TKO. Đến thời điểm hiện tại, nhiều người tin rằng, cả hai tay đấm đã trưởng thành hơn và vững chãi hơn rất nhiều trên con đường sự nghiệp MMA của mình.

McGregor trở thành người đầu tiên trong lịch sử UFC cùng một lúc giữ 2 danh hiệu ở hai hạng cân khác nhau. Trong khi đó Poirier cũng tạo được tên tuổi đáng nể ở nội dung hạng nhẹ.

McGregor dập tắt hi vọng tái đấu của Poirier  

Mới đây, trên tài khoản Twitter của mình, Poirier cho biết đây là thời điểm hợp lí để có một trận tái đấu với McGregor. ”Viên kim cương” vừa thất bại trong nỗ lực trở thành nhà vô địch hạng nhẹ của UFC sau khi bị Khabib Nurmagomedov đánh bại vào thứ bảy, ngày 7 tháng 8 vừa rồi.

Sau khi biết lời thách đấu đến mình, McGregor đã nhanh chóng có câu trả lời cho Poirier: “Tôi đã đo ván anh chỉ trong vòng 90 giây thôi anh trai ạ. Anh nên có một chút tôn trọng khi nhắc đến tôi đi. ‘McGregor không phải chỉ là một kẻ qua đường đâu, luôn luôn chỉ có một McGregor thôi! McGregor sẽ luôn là hình mẫu lý tưởng!’ Hãy nói câu đó đi thì tôi có thể sẽ suy nghĩ lại về đề nghị của anh.” 

McGregor đã không bước lên sàn thi đấu kể từ trận thua Nurmagomedov vào tháng 11 năm 2018. Dù quyết định cấm thi đấu của McGregor đã hết hiệu lực từ cách đây vài tháng, nhưng anh lại đang gặp phải một chấn thương ở tay trong lúc tập luyện.

Hơn thế nữa những cuộc đàm phán của anh với UFC để trở lại sàn đấu đã không mang lại kết quả khi hai bên không thể đồng thuận với nhau về việc nên đặt trận đấu ở vị trí nào trong các sự kiện của UFC cũng như một số vấn đề liên quan đến cổ phần sở hữu.

Thanh Bình

loading...

languarr