McGregor dùng tiền thách đấu, Diaz khiến fan sung sướng

Ngay khi lời thách đấu của Conor McGregor được đưa ra, thì lập tức Nate Diaz đã phản hồi.

Nick Diaz: Nếu như có tôi thì kết quả đã khác
Khabib: Đứng bắt tôi phải tôn trọng McGregor

Sau khi giành chiến thắng tại UFC 205 và trở thành võ sĩ đầu tiên sở hữu đồng thời 2 chiếc đai vô địch ở các hạng cân khác nhau, Conor McGregor đã không cần quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi và lao vào các cuộc ‘đấu khẩu’ với những võ sĩ khác.

Mới đây trên tài khoản Instagrams cá nhân của mình, Conor McGregor đã một lần nữa tung đòn ‘khiêu khích’ đối với phần còn lại của UFC khi đăng tải một bức ảnh sử dụng một cọc tiền rất lớn làm điện thoại và kèm theo đó là dòng bình luận “Xin chào, tôi muốn yêu cầu một trận đấu. Làm ơn, tôi chẳng kiếm nổi một trận đấu nào cả.”

Chỉ không lâu khi bức ảnh thách đấu đầy khiêu khích này được đăng tải, thì trang cá nhân của Nate Diaz lập tức có phản hồi với dòng chữ “Đừng quên nhé” và kém theo đó là bức ảnh ghi lại khoảnh khắc anh từng đánh bại McGregor tại UFC 196.

3b1-2
Hành động mới nhất của Conor McGregor.

Động thái của Nate Diaz lập tức nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ nhiều NHM, khi nhiều người tin rằng vào thời điểm hiện tại chỉ duy nhất một mình Diaz là có khả năng khiến McGregor ‘câm nín’ vào thời điểm hiện này.

Tuy nhiên theo chia sẻ của Diaz cách đây không lâu, thì dường như UFC đang tìm mọi cách để NHM ‘quên đi’ những gì đã xảy ra tại UFC 202, cũng như bác bỏ khả năng về trận đấu thứ 3 giữa anh và McGregor. Thay vào đó, UFC vẫn đang muốn xây dựng McGregor trở thành một võ sĩ mạnh nhất trong lịch sử, và tìm cho The Notorious một đối thủ khác.

https://www.youtube.com/watch?v=hMvoBc1OB8A&t=21s

Xuân Anh