(VoThuat.vn) – Cựu vô địch quyền Anh 3 hạng cân Claressa Shields gửi lời khuyên chân thành đến Conor McGregor trước thềm tái đấu Dustin Poirier.

Sau thất bại trước Dustin Poirier ở UFC 257, Conor McGregor sẽ có cơ hội rửa hận trong trận tái đấu diễn ra vào cuối tuần này. Ngoài sự nghiệp MMA, McGregor được cho rằng đang cân nhắc khả năng tái xuất quyền Anh thêm một lần nữa.

Shields khuyên McGregor phải gác lại ý nghĩ với quyền Anh nếu muốn phục hận Poirier.

Trong chia sẻ mới đây, Claressa Shields, nữ tay đấm người Mỹ vừa lấn sân MMA, đã gửi lời khuyên chân thành đến McGregor. Theo Shields, “Gã điên” phải gạt bỏ suy nghĩ tái xuất quyền Anh nếu muốn đánh bại Poirier ở UFC 264.

“McGregor phải để tâm trí trở lại với MMA. Anh ấy phải quên đi quyền Anh. Anh ấy phải làm điều đó, nếu không sẽ không thể đánh bại Poirier. Ở lần đụng độ gần nhất, khi Poirier liên tục nhắm vào chân McGregor, anh ta lẽ ra phải nhận ra điều đó. Ngay cả tôi cũng vậy. Jab và nhấc chân ra khỏi đó. Bạn không thể giữ tư thế quyền Anh trong MMA, bạn phải đảm bảo bản thân nhận ra tình huống đó, bắt lấy đòn đá chân đó hoặc tránh một bên.

Nếu anh ấy sửa được những điều đó, ra đòn đánh tay, sử dụng lại kỹ năng vật của mình và tất cả những gì từng thể hiện ở MMA, tôi nghĩ anh ấy có thể khuất phục Poirier,” Shields cho hay.

Shields gác lại sự nghiệp quyền Anh thành công để thử sức với MMA.

Được biết, Shields giữ thành tích 11 trận toàn thắng trong sự nghiệp quyền Anh, trước khi đánh dấu màn ra mắt MMA bằng thắng lợi TKO trước Brittney Elkin, thuộc khuôn khổ Professional Fighters League.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr