(VoThuat.vn) – Jolie Poirier đã có chuyến viếng thăm Conor McGregor ngay trong phòng thay đồ, sau thất bại của võ sĩ này trước chồng mình.

Tại UFC 257, McGregor đã khiến fan hâm mộ thất vọng khi bị Dustin Poirier hạ gục chỉ trong 2 hiệp đấu. Ở cuộc đối đầu trên, “Gã điên” được đánh giá cao hơn rất nhiều do vào năm 2014, anh từng thắng đối thủ người Mỹ chỉ trong 2 phút.

McGregor đã thất bại quá chóng vánh trước Poirier.

Những cuộc đàm phán về màn tái đấu giữa họ bắt đầu vào năm trước, khi McGregor và Poirier thảo luận về việc tham gia một trận đấu từ thiện trên Twitter.

Ngôi sao người Ireland từng cam kết quyên góp 500,000 đô (365,000 bảng) cho câu lạc bộ Good Fight Foundation do Poirier sở hữu, với mục đích xây dựng các phòng tập để những trẻ em nghèo có thể tập luyện và theo đuổi các môn thể thao chiến đấu.

Đấu sĩ người Mỹ may mắn sở hữu một người bạn đời rất xinh đẹp.

Thế nên, sau khi Poirier đánh bại McGregor vào cuối tuần trước, vợ của anh là Jolie lập tức ghé thăm võ sĩ 32 tuổi ngay tại phòng thay đồ để cảm ơn vì sự quyên góp trên.

Trong một video được up lên UFC’s Youtube channel, Jolie đến tận phòng của McGregor và được chào hỏi bởi ngôi sao người Ireland. Cô đáp lại: “Tôi khỏe, anh thế nào rồi? Tôi chỉ muốn nói cảm ơn anh rất nhiều.”

Trong vòng vây của những người trong đội và vị hôn thê là Dee Devlin, McGregor nói: “Xin chúc mừng, anh ta đã đấu một trận rất hay.”

Jolie đến tận phòng để nói lời cảm ơn McGregor.

Jolie tiếp tục: “Cảm ơn anh vì tất cả. Nó sẽ giúp thay đổi cuộc sống của rất nhiều người”. Sau đó, cô chúc McGregor có một chuyến bay an toàn khi trở về Ireland.

Jolie đóng vai trò là Phó chủ tịch của Good Fight Foundation, trong khi chồng cô thường bán đấu giá các vật kỷ niệm trong những trận đấu của mình tại quê nhà Lafayette, Louisiana và xa hơn vì mục đích giúp đỡ những người khác.

Hiện tại, Poirier vẫn chưa đồng ý yêu cầu so tài lần 3 từ McGregor, trận đấu mà nhiều khả năng người thắng sẽ có được đai vô địch UFC hạng nhẹ.

Chuyện gì xảy ra sau khi Conor McGregor thất bại trước Dustin Poirier?

Dương Quang


Tin liên quan: