McGregor gãy chân là do chấn thương từ trước trận

loading...

(VoThuat.vn) – HLV của Conor McGregor mới đây tiết lộ McGregor đã gặp chấn thương ở chân từ trước khi trận đấu với Dustin Poirier diễn ra. Chấn thương này rất có thể là nguyên nhân khiến võ sĩ người Ireland bị gãy chân khi đang thi đấu. 

John Kavanagh – HLV của McGregor cho biết trước khi đối đầu với Poirier tại UFC 264, McGregor đã gặp phải chấn thương trong quá trình tập luyện. McGregor đã phải đến gặp bác sĩ và tiến hành kiểm tra. Mặc dù không có gì quá nghiêm trọng, vị HLV này không loại trừ khả năng chính chấn thương âm ỉ kia là nguyên nhân dẫn đến việc McGregor bị gãy chân khi đang thi đấu.

Kavanagh chia sẻ: “McGregor đã đi chụp X-quang để kiểm tra chấn thương mắt cá chân trước trận. Tôi nghĩ đã có một chấn thương nào đó từ trước và đó là một phần nguyên nhân của chấn thương kinh hoàng trong trận. Tôi không chắc. Nhưng rõ ràng là thật bất thường khi một võ sĩ khỏe mạnh có thể bị gãy chân chỉ sau một đòn kê chân”.

middle 1

HLV của McGregor cũng xác định chân của McGregor đã bị gãy từ lúc võ sĩ người Ireland thực hiện một đòn đá trúng chỏ của Poirier vào cuối hiệp. Ở tình huống đó, McGregor tung đòn đá, còn Poirier dùng chỏ để đỡ. Chân của “gã điên” đã gãy gập, uốn cong theo cánh tay của Poirier, tương tự như tình huống trong trận đấu giữa Anderson Silva và Chris Weidman.

inpage detail

McGregor ngay sau khi gặp chấn thương kinh hoàng đã phải tiến hành phẫu thuật. Ca phẫu thuật kéo dài hơn 3 tiếng đã thành công. Tuy nhiên, McGregor sẽ phải chống nạng trong khoảng 6 tuần tới. Với trận thua và chấn thương gặp phải, sự nghiệp của McGregor đang bị đe dọa nghiêm trọng. Việc “gã điên” có trở lại với lồng bác giác hay không vẫn là một câu hỏi lớn.

Hoài Phương

languarr