McGregor hủy bỏ kế hoạch tái xuất

(VoThuat.vn) – Conor McGregor quyết định không tham dự sự kiện gây quỹ từ thiện vào tháng 9 tới đây.

Theo kế hoạch ban đầu, Conor McGregor sẽ có màn so găng quyền Anh trên xe lăn với diễn viên hài AI Foran vào ngày 11 tháng 9 tới đây. Tâm điểm của sự kiện gây quỹ từ thiện là màn đối đầu giữa Stevo Timothy, một diễn viên hài ngồi xe lăn với võ sĩ Olympic Paddy Barnes.

McGregor hủy bỏ kế hoạch trở lại võ đài vào tháng 9.

Toàn bộ số tiền thu về từ sự kiện sẽ được quyên góp cho Hội những người đi xe lăn ở Ireland. Khán giả có thể quyên góp thông qua trang GoFundMe. Hiện tại, quỹ từ thiện này đã quyên góp được 30.000 euro. Trong đó, McGregor đóng góp 10.000 euro.

Tuy vậy, trong thông báo mới nhất trên Twitter, McGregor đã quyết định rút lui khỏi sự kiện để tập trung hoàn toàn cho quá trình hồi phục chấn thương.

“Gã điên” muốn tập trung hoàn toàn cho quá trình hồi phục.

“Tháng 9 là quá sớm với tôi. Tôi vẫn đang trong quá trình hồi phục. Bác sĩ và nhóm vật lý trị liệu của tôi đã khuyên tôi suy nghĩ lại. Tôi nghĩ sớm nhất là cuối tháng 10. Nhưng cũng có thể kéo sang tháng 11 hoặc 12. Thật khó để nói chính xác thời điểm cụ thể. Nhưng tôi sẽ tham gia vụ này. Hãy đợi tôi,” McGregor chia sẻ.

Theo chỉ định y tế, McGregor không được phép thi đấu tối đa là 6 tháng. Nếu hồi phục sớm hơn, thời điểm khả dĩ nhất để “Gã điên” tái xuất là 25 tháng 8. Mục tiêu hàng đầu của võ sĩ Ireland không gì khác ngoài việc phục thù Poirier.

 

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr