McGregor lại đòi tái đấu Mayweather

loading...

(VoThuat.vn) – Mới đây, siêu sao người Ireland Conor McGregor đã lên tiếng muốn đánh bại Floyd Mayweather trong một trận tái đấu, bất kể theo luật Boxing hay MMA.

Siêu sao của UFC Conor McGregor và “độc cô cầu bại” Mayweather đã gặp nhau trong một trận đấu Boxing vào năm 2017. Thời điểm đó, McGregor đã nhập cuộc tốt và chơi hay trong những hiệp đầu. Tuy nhiên, khi Mayweather thay đổi chiến thuật thì tay đấm UFC lại không theo kịp. Kết quả, Mayweather là người giành chiến thắng trong trận đấu đó.

Kết quả hình ảnh cho mcgregor vs mayweather

Kể từ đó đến nay, rất nhiều lần McGregor đã gọi tên Mayweather cho một trận tái đấu nhưng vẫn chưa thành công. McGregor cho biết Mayweather từng đồng ý sẽ đấu với anh hai trận, một trận theo luật Boxing và một theo luật MMA. Trận Boxing đã diễn ra rồi nên giờ McGregor muốn “Money” phải đấu MMA với anh.

Gọi mãi không thấy Mayweather trả lời, McGregor mới đây cho biết sẽ sẵn sàng tái đấu với “độc cô cầu bại” kể cả đó là theo luật Boxing một lần nữa.

McGregor nói: “Tôi biết Mayweather không muốn đấu với tôi. Nhưng mà tôi thì lại rất thích đấu với anh ta. Bây giờ cho tôi đấu với Mayweather theo luật Boxing thì tôi cũng chơi. Tôi biết, dù có đánh theo luật nào tôi cũng sẽ giành chiến thắng”.

Lần thượng đài với Mayweather lần trước, McGregor đã mang về cho mình số tiền lên đến 100 triệu đô.

Hoài Phương

languarr