(Vothuat.vn) – Conor McGregor đã có phát biểu đầu tiên sau thông báo giã từ sự nghiệp MMA. 

Conor McGregor, một trong những ngôi sao sáng nhất của UFC hiện tại, đã bất ngờ thông báo việc giải nghệ trên Twitter cá nhân. Trong cuộc phỏng vấn với Ariel Helwani của ESPN, “gã điên” UFC đã có những chia sẻ đằng sau tuyên bố từ giã lồng Octagon.

“Tôi không còn hứng thú với cuộc chơi này. Tất cả chỉ là chờ đợi mà không làm gì cả. Tôi ngó qua danh sách các đối thủ, và không cái tên nào khiến tôi hứng thú.

McGregor đã không còn hứng thú với việc thi đấu.

Lẽ ra họ (UFC) phải giữ ‘trái bóng tiếp tục lăn’. Ý tôi là, tại sao họ đẩy trận chiến giữa Khabib Nurmagomedov và Justin Gaethje sang tháng 9?

Tôi đã vạch sẵn một kế hoạch và phương hướng đúng dắn. Tuy vậy, UFC không đáp ứng hoặc chỉ kéo dài thời gian. Dù tôi có nói gì đi nữa, họ vẫn chống đối như cách thể hiện quyền lực. Lẽ ra họ phải bắt tay cho trận đấu giữa tôi với Justin cho đai Interim Lighweight.

middle 1

Tôi có chút phát ngán với việc thi đấu. Tôi đã xem trận đấu giữa Tyron với Woodley. Tôi cũng xem show tối nay (UFC 250). Tôi không còn hào hứng với cuộc chơi này. Tôi không biết thiếu vắng khán giả sẽ như thế nào. Chẳng còn tiếng náo nhiệt vì tôi,” McGregor bày tỏ.

Cũng theo McGregor, kèo đấu với huyền thoại Anderson Silva sẽ không xảy ra, bởi giá trị của trận đấu không được ghi nhận xứng đáng: “Tôi nỗ lực tìm kiếm cảm giác phấn khích. Và khi Anderson xuất hiện, đây rồi, trận chiến điên rồ mà tôi mong đợi. Và rồi dư luận bảo rằng anh ấy đã già và bên sườn dốc sự nghiệp.

inpage detail

Kèo đấu McGregor với Silva đã không thể xảy ra.

Tôi kiểu như ‘Cái quái gì vậy, trận đấu với huyền thoại hạng light heavyweight và the middleweight, huyền thoại thật sự trong mắt tôi, lại không xứng đáng là một trận chiến thật sự?’ Trận đấu quả thật sẽ không được ghi nhận. Khi tôi tiến vào lồng Octagon và hạ gục anh ta, sau đó, điều gì sẽ xảy ra? Họ sẽ bảo Silva đã già và qua thời đỉnh cao rồi.”

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr