McGregor lên lịch trở lại UFC trong năm 2019, muốn tái đấu Khabib

loading...

(VoThuat.vn) – Sau thời gian dài rời xa lồng sắt, nhà cựu vô địch UFC Conor McGregor đã cảm thấy có chút nhớ thương. Anh cho biết sẽ sớm trở lại nếu có thể.

Sau trận đấu với Khabib Nurmagomedov vào tháng 10 năm ngoái, McGregor đã lĩnh án cấm thi đấu 6 tháng vì hành vi ẩu đả. Sau đó, anh một mực yêu sách đòi UFC phải chia cổ phần để anh tiếp tục thi đấu, nếu không anh sẽ giải nghệ. Sau một thời gian “giải nghệ”, McGregor đã lên tiếng cho hay mình đang rất nhớ võ đài.

Kết quả hình ảnh cho McGregor call Khabib

Lẽ ra, McGregor đã có thể thi đấu trước đó với Justin Gaethje tuy nhiên anh bị chấn thương tay nên phải rút lui phút chót. Hiện tại, McGregor đang tích cực điều trị chấn thương tay và dự kiến trở lại UFC trong năm 2019. Tuy nhiên, đối thủ mà McGregor nhắm đến không phải Gaethje mà chính là Khabib Nurmagomedov.

Anh nói: “Trong quãng thời gian không thi đấu, tôi đã học hỏi được rất nhiều. Tôi thật sự muốn đòi lại danh hiệu vô địch của mình dù bất cứ giá nào.”

Khi được hỏi về việc lần quay trở lại này McGregor có đòi chia cổ phần nữa không, tay đấm người Ireland đáp anh đã nghĩ thông suốt rồi và sẽ không cần cổ phần của UFC nữa. Điều mà võ sĩ 31 tuổi cần là lấy lại danh tiếng của mình sau rất nhiều scandal trong thời gian vừa qua mà gần nhất là khi clip anh đánh một người đàn ông lớn tuổi được phát tán trên mạng. Nói về vụ việc này, McGregor cho biết mình đã sai và rất hối hận về hành động trên.

Hoài Phương

languarr