McGregor thách đấu cả diễn viên hài để có cổ phần UFC

(VoThuat.vn) – McGregor dường như chưa bao giờ từ bỏ ước muốn sở hữu cổ phần UFC. Dù đã tuyên bố giải nghệ nhưng McGregor vẫn muốn sở hữu cổ phần UFC bằng mọi giá. 

3 năm trước, Cornor Mcgregor lần đầu tiên bày tỏ mong muốn được chia sẻ cổ phần sau chiến thắng TKO trước Eddie Alvarez ở New York. Tuy nhiên, UFC vẫn kiên định từ chối cho McGregor cổ phần trong công ty. Vẫn không ưng ý, McGregor một lần nữa nhắc về việc sở hữu một phần của mình tại UFC vào tháng 10 năm ngoái nhưng bất thành.

Vẫn chưa từ bỏ tham vọng sở hữu cổ phần UFC, McGregor đã tuyên bố sẽ thách đấu với 2 tên tuổi của làng giải trí là Conan O’Brien và Walhberg.

Thực chất, Conan O’Brien bị thách đấu cũng chính vì số cổ phần mà ông nắm giữ. Conan O’Brien là một diễn viên hài, bảnh bao, nhiều tiền nên Mcgregor không chấp nhận bỏ qua cơ hội tóm lấy “miếng ăn” đắt giá từ công ty UFC. O’Brien từng là bạn chơi game chung của McGregor.

Kết quả hình ảnh cho conan o brien

Mới đây trên Twitter của Mcgregor đã lên tiếng: “Tới luôn nào Conan, cả ông lẫn Walhberg trong cùng một đêm đấy, tối chấp hết. 2 phần chia cho nhà vô địch 2 hạng cân”.

Như vậy, Conor McGregor vẫn không từ mọi cách để giành lấy cổ phần UFC. Với mộng UFC sẽ dành một vị trí CEO hoặc cổ đông lớn cho mình, McGregor đã thực sự dán cơn thịnh nộ xuống và nhất quyết đối đầu với 2 ngôi sao giải trí. Thách đấu thì cũng đã thách đấu rồi, chấp nhận thượng đài hay không là chuyện của 2 đối thủ còn lại.

McGregor là siêu sao số 1 của UFC, là cỗ máy kiếm tiền của giải đấu này. McGregor đã tuyên bố giải nghệ mấy tháng trước như một cách để gây sức ép để buộc UFC phải chia cổ phần cho mình. Chủ tịch Dana White luôn từ chối và đang cố thuyết phục McGregor trở lại.

Diệp Vân

loading...

languarr