McGregor thất bại, Georges St-Pierre lên tiếng truyền thụ kinh nghiệm bản thân

(Vothuat.vn) – Huyền thoại UFC, Georges St-Pierre đã có những lời khuyên nhủ đến Connor McGregor sau thất bại trước Dustin Poirier tại sự kiện UFC 257. 

Trận đấu tâm điểm tại sự kiện UFC 257 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Dustin Poirier trước đối thủ đã từng đánh bại anh trong quá khứ, Connor McGregor.

Về phía “Gã điên”, đây là thất bại thứ 2 trong 3 lần thượng đài gần nhất của tay đấm người Ireland và kết quả đó đang làm dấy lên câu hỏi rằng liệu tay đấm 32 tuổi đã bước vào giai đoạn “hoàng hôn” của sự nghiệp.

Chia sẻ về cách có thể giúp Connor McGregor tìm lại phong độ, huyền thoại Georges St-Pierre đã có những phát biểu trước truyền thông rằng: “Tôi nghĩ McGregor cần tái khởi động lại mọi thứ. Cậu ấy cần thay đổi những điều mà bản thân tin rằng là nguyên nhân dẫn đến thất bại, trong cả quá trình huấn luyện cũng như đời sống.

Georges St-Pierre cho rằng Connor McGregor cần phải đứng dậy từ sai lầm.

Không quan trọng thế nào, miễn là cậu ấy có niềm tin. Lấy ví dụ như trường hợp của tôi, khi tôi để thua Matt Serra, tôi đã phải luyện tập không ngừng nghỉ để có thể đánh bại anh ấy vì lúc đó, tôi thật sự đã đánh giá thấp Matt Serra. 

Điều quan trọng là phải lấy lại được sự tự tin. Connor McGregor cũng cần như thế. Cậu ấy cần nhớ lại rằng, mình đã mắc sai lầm ở đâu, từ khâu chuẩn bị, tập luyện cho đến lúc thi đấu và đảm bảo rằng, sẽ không để những lỗi ấy tái diễn nữa“.

Xem video tài năng của Georges St-Pierre: 

Phi Yến


Tin liên quan: