McGregor: Tôi sẽ không tấn công vào điểm yếu của Jose Aldo

Trong một lần phát biểu gần đây McGregor khẳng định anh sẽ không tấn công vào chấn thương Jose Aldo. Vì vậy, anh không nên quá lo lắng về chấn thương của mình.

Siêu kinh điển của UFC đang nóng lên từng ngày
Chính thức: Siêu kinh điển Conor McGregor vs Jose Aldo sẽ diễn ra bình thường

Như những thông tin gần đây, Jose Aldo đã sẵn sàng cho trận đại chiến với McGregor tại UFC 189 vào ngày 11/7 tới đây. Theo như những báo cáo về kết quả về chấn thương của Jose Aldo thì anh không gặp phải vấn đề gì. Nhưng chắc chắn tay đấm này sẽ không đạt được 100% phong độ tốt nhất cho trận đại chiến.

20150117042619_IMG_3440

Rõ ràng đây là một cơ hội và lợi thế rất tốt để McGregor hạ Jose Aldo và giành đai vô địch hạng cân Featherweight mà Jose Aldo đã bảo vệ suốt những năm qua. Nhưng McGregor đã lên tiếng với truyền thông về điều này :

“Tôi sẽ nhắm vào cằm của hắn ta, tôi muốn hạ K.O hắn ta. Hắn ta không cần phải quá lo lắng về cái hông của mình, đó không phải là vị trí mà tôi nhắm đến.”

“Tôi sẽ vẫn tiếp cận trận đấu theo chiến thuật của mình, tôi sẽ nhắm vào cái cằm của hắn ta.”

Liệu McGregor có làm như những gì anh đã phát biểu ?
Liệu McGregor có làm như những gì anh đã phát biểu ?

Không biết sự thật như thế nào, nhưng với tính cách của McGregor thì có thể những điều anh nói là sự thật và Jose Aldo có thể yên tâm một phần về chấn thương của mình.

Hãy cùng chờ đón xem trận đại chiến được mong chờ nhất và xem liệu McGregor có làm như những gì mà anh đã phát biểu trước truyền thông.

H.C

languarr