McGregor trở lại tập luyện với cái chân băng bó

loading...

(VoThuat.vn) – Conor McGregor chứng tỏ quyết tâm sớm trở lại bằng cách vùi mình tập luyện bất chấp chưa hồi phục chấn thương.

Hai tuần sau thất bại khó nuốt ở Las Vegas, Conor McGregor đã sớm quay trở lại tập luyện, bất chấp chân trái đang trong tình trạng băng bó. “Cuộc sống không phải là những gì xảy ra với chúng ta, mà là cách chúng ta giải quyết những gì xảy ra với mình,” McGregor chia sẻ trên Instagram kèm những bức ảnh ghi lại quá trình tập luyện.

McGregor tập luyện với cái chân băng bó.

Trước đó, chủ tịch Dana White khẳng định võ sĩ người Ireland đã gặp vấn đề với mắt cá từ trước trận đấu với Poirier.

“McGregor đã có vấn đề về mắt cá chân trong vài năm qua,” người đứng đầu UFC cho hay. “Anh ấy hỏi liệu rằng có thể sử dụng băng cổ chân của mình trong trận đấu này không và đã được Ủy ban thể thao bang Nevada cho phép nhưng rồi sau đó anh ấy đã chọn không băng chúng. Tôi không rõ tại sao. Anh ấy bị viêm khớp mãn tính ở mắt cá chân.”

Theo chỉ định y tế, McGregor không được phép thi đấu tối đa là 6 tháng. Nếu hồi phục sớm hơn, thời điểm khả dĩ nhất để “Gã điên” tái xuất là 25 tháng 8. Mục tiêu hàng đầu của võ sĩ Ireland không gì khác ngoài việc phục thù Poirier.

Poirier đang nhắm đến trận đấu với Nate Diaz.

Sau chiến thắng tại UFC 264, “The Diamond” có cơ hi tranh đai lighweight vi Charles Oliveira. Tuy nhiên, võ sĩ người M đang cân nhc hoãn kế hoch này đ chp nhn li thách thc t Nate Diaz.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr