McGregor trở lại UFC vào tháng 9

loading...

(VoThuat.vn) –  Sau một quãng thời gian dài rời xa lồng sắt, siêu sao người Ireland Conor McGregor sắp tới đây rất có thể sẽ quay trở lại với UFC.

McGregor đã không thi đấu bất kì trận nào kể từ sau trận thua Khabib Nurmagomedov tại sự kiện UFC 229 vào tháng 10 năm ngoái. Kể từ đó đến nay, rất nhiều biến động đã xảy ra. McGregor bị cấm thi đấu 6 tháng vì hành vi ẩu đả sau UFC 229. Sau đó, anh tiếp tục vướng vào nhiều scandal khác. Tay đấm 31 tuổi thậm chí còn tuyên bố giải nghệ MMA vì không được UFC chia cổ phần.

Kết quả hình ảnh cho conor mcgregor

Sau khi tuyên bố giải nghệ, dẫu biết McGregor rất ngông và lắm trò nhưng UFC vẫn “xuống nước” để mang McGregor trở lại. Rất nhiều cuộc họp, cuộc đàm phán đã được diễn ra và mới đây, Chủ tịch UFC Dana White đã tuyên bố McGregor sẽ quay trở lại. Thậm chí có thể ngay trong tháng 9.

Như tất cả đều biết, UFC 241 sẽ diễn ra vào tháng 9 tới với tâm điểm là trận đấu thống nhất đai vô địch của Khabib Nurmagomedov và Dustin Poirier. Tuy nhiên, Chủ tịch của UFC đã dành cho McGregor một ưu ái lớn khi nói nếu một trong hai võ sĩ thi đấu ở UFC 241 bị chấn thương thì McGregor ngay lập tức sẽ được lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho conor mcgregor

White nói: “Tôi đã gặp và nói chuyện với McGregor vào tuần trước và cậu ấy mong muốn quay trở lại. Chúng tôi sẽ xem xét tình hình vào tháng 9 tới đây”. 

Nếu tháng 9 McGregor chưa thể quay lại thì võ sĩ 31 tuổi cũng chẳng phải đợi lâu vì hạng nhẹ luôn đầy những cái tên lớn của UFC. Khabib, Poirier, Ferguson hay thậm chí là cả Gaethje đều có thể trở thành đối thủ của McGregor.

Hoài Phương

languarr