(VoThuat.vn) – Conor McGregor tin rằng bản thân sẽ gia nhập “cuộc đua” cho danh hiệu chiến thắng knock-out của năm sau UFC 264.

Vào ngày 10 tháng 7 tới đây, Conor McGregor sẽ có màn đụng độ lần thứ 3 với Dustin Poirier trong khuôn khổ UFC 264. Theo chủ tịch Dana White, Poirier lẽ ra đã có một suất góp mặt ở trận tranh đai, song “The Diamond” quyết định gác cơ hội này sang một bên để tái đấu McGregor.

Chiến thắng tại UFC 257 vừa qua giúp Poirier được đánh giá cao hơn “Gã điên” ở màn tái đấu sắp tới. Song, không ít ý kiến nhận định võ sĩ người Ireland đủ sức phục hận thành công.

McGregor sẽ có cơ hội phục thù Poirier ở UFC 264.

Trả lời phỏng vấn trên BT Sport, John Kavanagh, HLV của McGregor tỏ ra đầy tự tin về sự chuẩn bị lần này. “Tôi hy vọng trận tái đấu có thể diễn ra vào mùa Hè năm nay. Chúng tôi phải tìm ra cách sử dụng cũng như phòng thủ trước những cú đá vào bắp chân. Chúng tôi có chút tự tin rằng đã tìm cách khắc phục vấn đề này,” Kavanagh bày tỏ.

McGregor tự tin đánh bại Poirier và ẵm danh hiệu chiến thắng knock-out của năm.

Trước thềm thượng đài, McGregor tỏ ra vô cùng tự tin. Trên Twitter cá nhân, cựu vương UFC tuyên bố bản thân sẽ hạ gục Poirier và lọt vào danh sách những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu “chiến thắng knock-out của năm”. Đây là cách “Gã điên” đáp trả trước danh sách những võ sĩ có thắng lợi bằng knock-out ấn tượng nhất từ đầu năm đến nay, theo góc nhìn của BLV Jon Anik.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr