McGregor và Aldo sẽ đối đầu tại Las Vegas

Trận đấu tranh đai vô địch giữa McGregor và Aldo sẽ được tổ chức tại Las Vegas, Nevada, dự kiến vào ngày Memorial Day (ngày truyền thống của UFC) vào khoảng cuối tháng 5.

“Hoàn toàn tuyệt vời”. McGregor nói trong buổi họp báo sau sự kiện UFC Fight Night 59 vừa qua. “Vegas? Tôi hoàn toàn hạnh phúc với Vegas”.

Trận đấu của McGregor và Aldo sẽ được tổ chức ở Vegas
Trận đấu của McGregor và Aldo sẽ được tổ chức ở Vegas

Tuyên bố về địa điểm cho trận tranh đai được chủ tịch Dana White công bố vào buổi họp báo này. Ông cũng cho biết một số lý do khách quan và những trở ngại nếu như trận đấu được tổ chức tại quê hương của Máy Nổ McGregor, thành phố Dublin, Ireland: “Có một vài trở ngại nếu trận đấu được tổ chức tại Croke Park (Dublin, Ireland). Ở địa phương, họ có luật lệ không cho phép tổ chức một sự kiện lớn như sự kiện UFC vào thời điểm trễ như vậy. Và, bạn sẽ mất 25-30% lượng người xem trả tiền khi tổ chức tại một quốc gia khác (Mỹ). Thêm nữa, là chi phí bỏ ra để tổ chức tại Croke Park, cộng với việc tôi chắc chắn rằng vào thời điểm đó, ở Ireland sẽ mưa tầm tã. Tôi không nói là sẽ không bao giờ tổ chức một sự kiện tại Croke Park trong tương lai, nhưng Las Vegas là địa điểm hoàn hảo nhất cho trận đấu này”.

“Một cái tên nữa bị loại bỏ. Tôi mang nó đến bàn của sếp (Dana White), và sếp nên cho tôi một cái tên khác. Chúng ta nên bàn chuyện làm ăn lớn, và thường thì chuyện làm ăn sẽ diễn ra tại Viva Las Vegas. Một cái tên nữa sẽ bị loại bỏ tại Las Vegas.”

Hoàng Bách

loading...

languarr