(Vothuat.vn) – Theo các nguồn tin uy tín, vé của sự kiện chính UFC 257 nơi Conor McGregor sẽ trở lại lồng bát giác sau hơn 1 năm đã được bán hết sạch chỉ sau ít giờ.

Theo dự kiến Conor McGregor sẽ bước vào lồng bát giác tại sự kiện chính UFC 257 diễn ra ngày 23 tháng Giêng tới để tái đấu Dustin Poirier. Được biết hồi năm 2014, cả 2 từng gặp nhau tại UFC 178, nơi McGregor đã hạ gục Poirier ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Cả Conor McGregor và Dustin Poirier đều là những võ sĩ danh tiếng có đông đảo người hâm mộ, không ngạc nhiên khi cuộc chiến trên nhận được nhiều sự chú ý. Mới đây nguồn tin của MMA Junkie cho biết rằng tất cả các vé của sự kiện trên đã được bán hết. Cũng theo nguồn tin trên, để có được chiếc vé vào nhà thi đấu Etihad Arena theo dõi cuộc chiến McGregor vs Poirier 2, người hâm mộ phải chi ra tối thiểu 795 AED Dirham (khoảng 216 USD) và cao nhất là 4.995 AED Dirham (khoảng 1.360 USD).

Conor McGregor tái đấu với Dustin Poirier tại UFC 257.
Conor McGregor tái đấu với Dustin Poirier tại UFC 257.

Theo cây viết uy tín Aaron Bronsteter của TSN, ban tổ chức chấp nhận người hâm mộ trở lại nhà thi đấu theo dõi sự kiện nhưng giảm số chỗ ngồi trên Đảo quyết đấu (Fight Island) còn 2.000 cùng với hàng loạt quy tắc an toàn bắt buộc phải tuân thủ.

Tất nhiên là ngoài việc đến xem trực tiếp trong nhà thi đấu tại Yas Island, Abu Dhabi, người hâm mộ vẫn có thể theo dõi qua những kênh truyền hình bản quyền khác tùy thuộc vào khu vực.

McGregor sắp trở lại lồng bát giác sau hơn 1 năm không thi đấu.
McGregor sắp trở lại lồng bát giác sau hơn 1 năm không thi đấu.

Conor McGregor từng khoe rằng màn knockout 40 giây của anh trước Donald Cerrone hồi tháng Giêng năm ngoái là sự kiện có nhiều lượt xem trả tiền nhất trong năm 2020. Cựu vô địch 2 hạng cân cũng khẳng định UFC đã mất hàng triệu lượt xem trả tiền khi võ sĩ người Ireland có dự định đấu 3 trận nữa trong năm 2020 nhưng UFC đã từ chối những đề nghị của anh.

Liệu với sự trở lại lồng bát giác sau hơn 1 năm của Gã điên làng UFC, một kỷ lục doanh thu mới có được thiết lập?

Nhà thi đấu Etihad Arena nơi diễn ra chuỗi sự kiện Fight Island tại Abu Dhabi trong tháng Giêng.
Nhà thi đấu Etihad Arena nơi diễn ra chuỗi sự kiện Fight Island tại Abu Dhabi trong tháng Giêng.

Conor McGregor, 32 tuổi, đã không chiến đấu kể từ khi mất 40 giây để knockout Donald Cerrone vào tháng Giêng tại sự kiện chính của UFC 246. Trong khi Dustin Poirier đã đánh bại Dan Hooker hồi tháng sáu để tìm lại mạch thắng sau thất bại trước nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov vào tháng 9 năm 2019. Đó cũng là thất bại duy nhất của The Diamond trong 8 lần bước vào lồng bát giác gần nhất.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr