McGregor xác nhận trở lại lồng sắt

(VoThuat.vn) – Hai tuần sau khi tuyên bố giải nghệ, Conor McGregor đã quyết định trở lại UFC. Đây là lần thứ 2 McGregor quyết định giải nghệ và rồi lại đổi ý. 

Hai tuần trước, Conor McGregor bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến người hâm mộ MMA bị sốc. Kể từ khi giải nghệ, McGregor liên tiếp xuất hiện trên các mặt báo bằng đủ mọi hình thức khác nhau. McGregor bị cáo buộc tấn công tình dục, McGregor tuyên bố muốn đánh với diễn viên Hollywood đã gần 50 tuổi để giành cổ phần UFC.

Gần nhất, McGregor đã mở một cuộc chiến trên mạng xã hội và liên tục công kích Khabib Nurmagomedov. McGregor đã gọi Khabib là chuột nhắt, công kích cả em trai Khabib và gọi vợ Khabib và cái khăn trải bàn (ám chỉ trang phục cưới của người Hồi giáo).

Chứng kiến những hành động của McGregor, nhiều fan hâm mộ MMA đã nóng mắt và liên tục công kích võ sĩ người Ireland về hành vi không đúng mực. McGregor đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ dữ dội. McGregor đã xóa những bài đăng này sau đó.

McGregor

Chủ tịch Dana White cũng cho biết tình hình đã vượt quá sự cho phép và muốn McGregor trở lại để đối đầu Khabib trong lồng sắt hơn là đấu võ mồm trên mạng xã hội.

Sáng thứ 5, McGregor đã đăng tải lên Twitter một dòng trạng thái ngụ ý xin lỗi về những gì mình đã làm và xác nhận sẽ trở lại lồng bát giác trong thời gian tới.

McGregor viết: “Tôi muốn tiến về trước cùng những người hâm mộ của tôi với tất cả những đức tin. Đức tin luôn thử thách chúng ta để chúng ta tìm được bản ngã tốt nhất của mình. Thế giới này là của tất cả mọi người. Hẹn gặp các bạn trong lồng sắt”.

McGregor

Như vậy, cũng giống như 3 năm trước khi McGregor tuyên bố giải nghệ, anh cũng đã quyết định trở lại rất nhanh sau đó. Rất có thể chúng ta sẽ lại tiếp tục được xem trận đấu giữa Khabib và McGregor trong thời gian tới.

Hoài Phương

 

loading...

languarr