McGregror hay Poirier, Michael Chandler đưa ra lựa chọn

(Vothuat.vn) – Tay đấm Michael Chandler đã có những phát biểu về việc muốn chạm trán Connor McGregor hay Dustin Poirier.

Tại sự kiện UFC 262, Michael Chandler sẽ có cuộc chạm trán Charles Oliveira nhằm tìm ra ứng viên thách thức cho chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) vốn vẫn đang để trống sau khi đương kim vô địch Khabib Nurmagomedov giải nghệ.

Đáng chú ý, nếu như Chandler có thể đánh bại đối thủ, anh sẽ hướng đến việc chạm trán Connor McGregor hay Dustin Poirier ở cuộc so tài kế tiếp.

Chia sẻ về vấn đề nay, Michael cho biết: “Tôi nghĩ là Connor, tôi cho rằng McGregor có thể giành chiến thắng ở trận tái đấu sắp tới với Poirier. 

Michael Chandler muốn đối đầu với Connor McGregor hơn Dustin Poirier.

Còn nếu là Dustin, tôi cũng sẽ cảm thấy phấn khích vì tôi cho rằng, mình sẽ có một trận đấu dễ dàng hơn trước anh ấy. Tuy nhiên, nếu nghĩ về một cuộc chạm trán có thể mang đến nhiều doanh thu nhất cho toàn bộ giải đấu, tôi vẫn đặt niềm tin vào Connor và tôi nghĩ, anh ấy có thể vượt qua Poirier ở cuộc so tài thứ 3 giữa 2 người“.

Năm nay 35 tuổi, Michael Chandler đã có tổng cộng 27 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, để thua 5 lần và có đỉnh cao là 3 lần giành được chức vô địch hạng nhẹ (Bellator Lightweight World Championship) của giải đấu Bellator.

Xem video tài năng của Michael Chandler: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr