loading...

(Vothuat.vn) – Ứng viên hạng gà của UFC, Merab Dvalishvili đã yêu cầu số tiền khủng đến mức không thể nào để chiến đấu với người bạn thân Aljamain Sterling.

Merab Dvalishvili (16-4 MMA, 9-2 UFC) đã có màn trình diễn ấn tượng tại UFC Fight Night 221 cuối tuần qua khi vượt qua nhà cựu vô địch Petr Yan (16-5 MMA, 8-4 UFC) bằng quyết định nhất trí sau 5 hiệp đấu.

Chiến thắng giúp võ sĩ Georgia tiến một bước dài đến cơ hội tranh đai hạng gà (bantamweight), tuy nhiên Merab Dvalishvili đã chia sẻ lý do khó xử của bản thân và để ngỏ khả năng từ chối khi nhà đương kim vô địch hiện tại là người bạn thân và đồng đội của anh, Aljamain Sterling.

Merab Dvalishvili đang là ứng viên tiềm năng cho một suất tranh đai hạng gà trong tương lai.
Merab Dvalishvili đang là ứng viên tiềm năng cho một suất tranh đai hạng gà trong tương lai.

Bình luận về những tuyên bố của Merab Dvalishvili, Chủ tịch UFC Dana White khuyên võ sĩ 32 tuổi cân nhắc kỹ và cảnh báo câu chuyện có thể sẽ không kết thúc tốt đẹp. Đáp lại ông bầu 53 tuổi, Dvalishvili khẳng định bản thân sẽ không đấu với Aljamain Sterling trừ khi nhận được 10 tỷ USD.

“Tôi hiểu kinh doanh và mọi thứ, nhưng Aljamain Sterling là bạn và người anh em của tôi,” Merab Dvalishvili nói với Ariel Helwani trên The MMA Hour. “Tất cả đều ổn. Aljo có một cuộc chiến bây giờ. Anh ấy sẽ đấu với Henry Cejudo. Còn tôi trở lại phòng tập sau một tuần nữa và sẽ giúp anh ấy chuẩn bị cho trận đấu với Henry Cejudo. Tôi nghĩ sau đó, anh ấy sẽ đánh bại (Sean) O’Malley và anh ấy nói rằng anh ấy dự định chuyển lên hạng lông (featherweight). Nếu anh ấy làm điều đó, tôi sẽ chiến đấu cho danh hiệu hạng gà (bantamweight).”

middle 1

Merab Dvalishvili không muốn đấu với Aljamain Sterling.
Merab Dvalishvili không muốn đấu với Aljamain Sterling.

Nếu họ [UFC] muốn tôi đấu với Aljo, có lẽ họ phải trả 10 tỷ USD,” Merab Dvalishvili nói thêm. “Nếu vậy, vâng, tôi sẽ sẵn sàng.”

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr