Michael Bisping bất ngờ bảo vệ McGregor sau sự cố tấn công xe buýt

Gần đây, Bisping đã có một động thái bất ngờ khi lên tiếng bảo vệ McGregor sau vụ việc anh tấn công xe buýt chở các võ sĩ UFC rời khỏi buổi họp báo chuẩn bị cho UFC 223.

Vụ việc được cho là bắt đầu do những xô xát giữa Artem Lobov với Khabib vài ngày trước. McGregor và đội của mình đã tấn công xe buýt chở các võ sĩ UFC trong đó có cả Khabib. Hai võ sĩ UFC là Michael Chiesa và Ray Borg đã bị thương sau vụ tấn công nên không thể tham dự sự kiện UFC 223. Theo Dana White, một nhân viên UFC cũng bị thương.

Conor và một trong những đồng đội của anh đã bị bắt sau đó.

Và thật bất ngờ khi nhà cựu vô địch hạng trung, Michael Bisping, bảo vệ hành động của McGregor và đội của anh.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây với TMZ, tay đấm người Anh nói rằng Conor chỉ là cố gắng bảo vệ bạn mình.

Bisping nói: “Không có băng đảng nào tại MMA. Có những băng đảng ở Anh. Có những băng đảng ở Dublin. Có những băng đảng trên khắp thế giới. Không có băng đảng nào tại MMA. Conor không cố gắng trở thành một gangster. Conor chỉ cố gắng bảo vệ bạn của mình, đúng không? Bạn phải hoan nghênh điều đó. Đó là tất cả.”

Nate Diaz và Michael Bisping là hai võ sĩ UFC duy nhất đã nhảy vào bảo vệ McGregor. Không có nhiều người nghĩ rằng Bisping và Diaz sẽ là những người bảo vệ McGregor, nhưng đó là cách nó đã diễn ra khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Anh Thư

loading...

languarr