Michael Bisping: “Jorge Masvidal còn muốn đấu với cả tôi”

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu tay đấm UFC, Michael Bisping đã có những bình luận về người đồng nghiệp, Jorge Masvidal. 

Cụ thể, Michael Bisping cho biết: “Một điều về Jorge Masvidal mà bất cứ ai cũng có thể dành sự tôn trọng cho cậu ấy là việc cậu ấy sẽ sẵn sàng đối đầu với bất kỳ ai. Thậm chí, Jorge Masvidal còn muốn đấu với cả tôi. 

Cậu ấy là một tay đấm đầy bản năng và là người sở hữu một phong cách đường phố. Jorge Masvidal không phải là một vận động viên, cũng không phải là một võ sĩ đấu vật giỏi nhất, cũng chẳng phải là một tay kickboxing xuất sắc nhất nhưng chắc chắn cậu ấy là một võ sĩ tốt nhất. 

Cậu ấy có trái tim của một võ sĩ, điều được thể hiện cả trong tư duy lẫn trong tính cách. Jorge Masvidal là người sẽ sẵn sàng đương đầu với bất kỳ thách thức nào mà không hề chùn bước“.

Jorge Masvidal có phong cách thi đấu rất hoang dã.

Về Jorge Masvidal, anh đã có tổng cộng 51 trận thượng đài trong sự nghiệp, giành được 35 chiến thắng cũng như trải qua 16 thất bại, trong đó đáng tiếc nhất phải kể đến 2 trận thua liên tiếp trước Kamaru Usman, kết quả khiến anh đánh mất cơ hội trở thành chủ nhân của danh hiệu vô địch hạng bán trung UFC (UFC Welterweight Championship).

Lần thượng đài gần nhất, anh cũng đã nối dài chuỗi trận không biết thắng của mình lên con số 3 khi để Colby Covington đánh bại sau 5 hiệp đấu căng thẳng ở sự kiện UFC 272. Sắp tới, Jorge Masvidal sẽ có cơ hội tìm lại phong độ khi đối đầu Gilbert Burns tại sự kiện UFC 287 diễn ra vào đầu tháng 4.

Xem video tài năng của Jorge Masvidal: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr