(Vothuat.vn) – Michael Bisping khuyên Leon Edwards nên thúc đẩy một cuộc chiến với Jorge Masvidal.

Leon Edwards đang có chuỗi 9 trận thắng tại UFC và võ sĩ người Anh được cho hướng tới một cuộc chiến tranh đai ở lần trở lại lồng bát giác tiếp theo. Tuy nhiên nhiều quan điểm đề xuất ý tưởng Rocky đấu với nhà vô địch BMF Jorge Masvidal.

Về phần Leon Edwards, mới đây võ sĩ sinh năm 1991 đã thẳng thừng bác bỏ quan điểm này và tuyên bố anh chỉ quan tâm tới một trận tranh đai thay vì hướng mục tiêu vào Jorge Masvidal.

Leon Edwards và Jorge Masvidal từng vướng vào một vụ xô xát phía sau hậu trường hồi năm 2019.
Leon Edwards và Jorge Masvidal từng vướng vào một vụ xô xát phía sau hậu trường hồi năm 2019.

“Cuộc chiến tiếp theo của tôi sẽ là danh hiệu thế giới. Tôi không muốn nghe thông tin gì về một anh chàng đang có chuỗi 2 trận thua.” Edwards chia sẻ trên Twitter hồi tuần trước.

Không đồng quan điểm, Michael Bisping khuyên Leon Edwards thay vì chờ đợi rất lâu để có một cuộc chiến danh hiệu, võ sĩ người Anh nên cân nhắc một trận đấu với Masvidal.

“Leon Edwards đã công khai nói rằng anh ấy không muốn đấu với Jorge Masvidal,” Michael Bisping chia sẻ trên Believe You Me. “Anh ta nói rằng anh ta không quan tâm đến việc đánh nhau với một đối thủ đang có chuỗi 2 trận thua… Nó khiến tôi bực bội một chút… Đó là cuộc chiến bạn chắc chắn nên thúc đẩy… Hãy nhớ Masvidal đã công kích anh ta [Edwards] và đã đấm anh ta ở hậu trường. Là một người đàn ông, bạn nên chiến đấu với anh ta [Masvidal].”

Leon Edwards đang chờ đợi một trận tranh đai sau chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp.
Leon Edwards đang chờ đợi một trận tranh đai sau chuỗi 9 chiến thắng liên tiếp.

“Tôi không nghĩ anh ấy [Edwards] sẽ có được trận tranh đai.” Cựu vô địch hạng trung UFC nói tiếp. “Bạn có thể phải chờ đợi rất lâu… rất lâu cho một cuộc chiến sẽ không bao giờ xảy ra.”

Leon Edwards và Jorge Masvidal từng vướng vào một vụ xô xát phía sau hậu trường tại London’s O2 Arena sau chiến thắng của cả 2 tại sự kiện chính của UFC Fight Night 147.

Nam Thành


Tin liên quan: