Michael Bisping: Nếu đánh bại Paulo Costa thì đừng ngạc nhiên nếu Luke Rockhold lại trở thành nhà vô địch

(Vothuat.vn) – Michael Bisping tin rằng Luke Rockhold có thể trở lại với danh hiệu thêm lần nữa.

Luke Rockhold (16-5 MMA, 6-4 UFC), cựu vô địch hạng trung (Middleweight) Strikeforce và UFC đang có chuỗi phong độ nghèo nàn thời gian qua. Ở 4 lần bước vào lồng bát giác gần nhất, võ sĩ người Mỹ đã phải nhận 3 thất bại, trong đó có trận thua trước Michael Bisping.

Võ sĩ sinh năm 1984 sẽ trở lại lồng bát giác lần đầu tiên kể từ năm 2019 – thất bại trước Jan Blachowicz tại UFC 239 – để đối đầu với Paulo Costa (13-2 MMA, 5-2 UFC) tại UFC 278 vào ngày 20 tháng 8 (giờ địa phương).

Luke Rockhold sắp trở lại lồng bát giác kể từ sau trận thua Jan Blachowicz hồi năm 2019.
Luke Rockhold sắp trở lại lồng bát giác kể từ sau trận thua Jan Blachowicz hồi năm 2019.

Nhận đình về màn trở lại của cựu vương hạng trung, huyền thoại Michael Bisping tin rằng võ sĩ người Mỹ sẽ có cơ hội trở lại ngai vàng một lần nữa.

Nếu Rockhold đánh bại Costa, đừng ngạc nhiên nếu anh ấy trở thành nhà vô địch thế giới một lần nữa,” Michael Bisping nói trên kênh YouTube của mình.

Theo Michael Bisping thì bộ kỹ năng toàn diện của Luke Rockhold có thể gây ra một số vấn đề cho nhà đương kim vô địch hạng trung hiện tại là Israel Adesanya (22-1 MMA, 11-1 UFC), người sẽ bảo vệ danh hiệu trước Jared Cannonier trong trận tranh đai UFC 276 cuối tuần này.

Quan điểm của Bisping có lẽ tương đồng với chính Luke Rockhold, khi nhà cựu vô địch UFC tuyên bố anh là người duy nhất có thể đánh bại Adesanya ở hạng cân 185 pound.

Tôi chỉ nói rằng, với Luke Rockhold được hồi sinh này, phiên bản mới này, chiến binh samurai này đã ra đi và học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ của mình và bây giờ trở lại với sự tập trung cao độ, có cơ sở, khát khao, điềm tĩnh. Tôi nghĩ một Luke Rockhold như thế có thể là cơn ác mộng đối với rất nhiều võ sĩ ở hạng cân trung.” Bisping nói.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr